Xiaomi Mi 6X lộ ảnh thực tế

Mới đây chiếc Xiaomi Mi 6X đã lộ ảnh thực tế và nhanh chóng được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Được biết chiếc Xiaomi Mi 6X sẽ mang lên mình một thiết kế hoàn toàn mới khi so sánh với với người anh em Xiaomi Mi 5X.

>> Huawei P20 nhiều khả năng sẽ không ra mắt tại MWC 2018

>> Samsung chính thức xác nhận ra mắt Galaxy S9 vào ngày 25/2

Xiaomi Mi 6X lộ ảnh thực tế

Vào thời điểm này, thông tin rò rỉ về chiếc siêu phẩm mới trong nữa đầu năm 2018 của Xiaomi đã dần lộ diện. Theo đó, hãng điện tử Trung Quốc đang chuẩn bị tung ra bản nâng cấp mới kế nhiệm chiếc Xiaomi Mi 5X vô cùng thành công của năm ngoái bằng việc ra mắt chiếc Xiaomi Mi 6X.

Mới đây hình ảnh rò rỉ mới về chiếc Xiaomi Mi 6X đã xuất hiện. Theo như bức ảnh trên, chiếc Xiaomi Mi 6X sở hữu một thiết kế mới với màn hình tràn viền cùng tỉ lệ 18:9 mới. Chiếc Xiaomi Mi 6X sẽ sở hữu cụm camera dọc giống với chiếc iPhone X của Apple khác xa với bản Mi 5X trước đây khi sở hữu cụm camera kép nằm ngang giống với iPhone 7 plus.

Xiaomi Mi 6X lộ ảnh thực tế

Chiếc Xiaomi Mi 6X được đồn đoán sẽ chính thức được giới thiệu tại sự kiện MWC 2018 tới đây. Nhiều khả năng Mi 6X sẻ sử dụng con chíp mới do chính Xiaomi sản xuất có tên gọi là Surge S2. Con chip mới này có vi xử lý 8 nhân với 4 lõi Cortex-A73 tốc độ lên đến 2.2 GHz và 4 nhân Cortex-A53 tốc độ 1.8 GHz, trong khi GPU sử dụng là Mali-G71 MP8.

Để cập nhập thêm những tin tức về công nghệ, các bạn hãy truy cập tại trang Truesmart.com.vn mục tin tức.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0