Samsung khẳng định không làm chậm thiết bị đời cũ

Mới đây chia sẽ trước báo giới, hãng điện tử số 1 Hàn Quốc là Samsung đã khẳng định rằng họ không làm chậm các thiết bị đời cũ bằng việc cập nhập phần mềm mới. Lời khẳng định này của Samsung khiến các Fan cảm thấy vô cùng phấn khích.

>> Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 1)

>> Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 2)

Samsung khẳng định không làm chậm thiết bị đời cũ

Cách đây ít ngày, cơ quan chống độc quyền của Italia cho biết họ đang tiến hành mở rộng một cuộc điều tra lớn về cáo buộc nói rằng Apple và Samsung đã sử dụng các bản cập nhật phần mềm làm chậm điện thoại của người dùng buộc người sử dụng phải đổi mới thiết bị.

Thế nhưng để chứng minh rằng những lời cáo buộc trên là sai sự thật, trên Korea Herald, Samsung đã phủ nhận điều này. Cụ thể một phát ngôn viên của hãng điện tử Hàn Quốc nói rằng: Như những lần thông báo trước đây, chúng tôi một lần nữa khẳng định không làm chậm thiết bị đời cũ bằng bất kỳ bản cập nhập phần mềm mới nào.

Việc Samsung bị điều tra là điều không tránh khỏi bởi cách đây không lâu, hãng điện tử số 1 nước Mỹ là Apple đã chính thức thừa nhận làm chậm các thiết bị iPhone cũ nhằm hạn chế tình trạng máy sập nguồn đột ngột do pin kém. Việc làm của Apple đang khiến cộng đồng mạng “phẫn nỗ” và Apple đang đứng trước rất nhiều vụ kiện đến từ phía người dùng.

Để cập nhập thêm những thông tin xung quanh về Samsung Glaxy S9 và S9+, buổi lễ ra mắt Glaxy S9 và Glaxy S9+… Các bạn có thể truy cập tại Truesmart.com.vn mục tin tức.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0