Samsung chính thức xác nhận ra mắt Galaxy S9 vào ngày 25/2

Ngày hôm qua, Samsung đã chính thức xác nhận ra mắt Galaxy S9 vào ngày 25/2 bằng việc phát đi thư mời chương trình Unpacked 2018. Đây là thông tin khiến rất các Fan của Samsung tỏ ra vô cùng háo hức.

>> Galaxy S9, Galaxy S9 plus sẽ ra mắt vào ngày 25/2?

>> Samsung khẳng định không làm chậm thiết bị đời cũ

Samsung chính thức xác nhận ra mắt Galaxy S9 vào ngày 25/2

Thư mời của Samsung xuất hiện với số 9 to ở giữa đan xen là dòng chữ "The Camera. Reimagined" (tạm dịch là Camera sẽ được tái định hình). Với thông điệp này nhiều người đoán rằng Camera trên S9 sẽ có những bước đột phá lớn vượt xa những gì mà người tiền nhiệm trước là Galaxy S8 và S8 plus hay mới nhất là Galaxy Note 8 đã từng làm.

Theo như những hình ảnh rò rỉ mới nhất về Galaxy S9, siêu phẩm của hãng điện tử Hàn Quốc sẽ lần đầu tiên được sở hữu một cụm camera kép với một ống kính có khẩu độ f1.4 và ống kính còn lại có thể là f2.4. Với công nghệ mới này, camera trên Galaxy S9 sẽ có khả năng quay video ấn tượng với 480 khung hình/giây ở độ phân giải Full HD cao hơn rất nhiều so với S8 khi sản phẩm này chỉ quay được 240 khung hình/giây với chất lượng HD.

Ngoài ra cũng theo một số thông tin liên quan đến S9, điện thoại cao cấp của Samsung sẽ được trang bị con chip mạnh nhất là Snapdragon 845 hoặc chip exynos 9810 (cây nhà lá vườn của Samsung) tùy từng thị trường. Màn hình trên S9 sẽ vẫn là Super Amoled với hai cạnh cong hai bên. Mặt trước của Galaxy S9 sẽ được thiết kế gọn lại nhằm tăng diện tích hiển thị thông tin nhiều hơn.

Sự kiện Unpacked 2018 sẽ diễn ra 25/2, một ngày trước lễ khai mạc MWC 2018 tổ chức từ 26/2 đến 1/3.

Để cập nhập thêm những thông tin xung quanh về Samsung Glaxy S9 và S9+, buổi lễ ra mắt Glaxy S9 và Glaxy S9+… Các bạn có thể truy cập tại Truesmart.com.vn mục tin tức.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0