Những tính năng thú vị dành riêng cho điện thoại Google Pixel

Nếu bạn đang được sở hữu một chiếc điện thoại Google Pixel bài viết dưới đây của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ giúp cho bạn biết thêm những tính năng thú vị, độc đáo chỉ dành riêng cho chiếc điện thoại Google Pixel này.

Những tính năng thú vị dành riêng cho điện thoại Google Pixel

1. Google Pixel không giới hạn bộ nhớ cho việc lưu trữ hình ảnh và lưu trữ video.

Nếu bạn đang là một người dùng khá quen thuộc với Google Photos. Thì trước đây khi bạn muốn sao lưu các hình ảnh của mình thì bạn cũng sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Và giờ đây khi bạn đang sử dụng một chiếc Google Pixel, thì bạn có thể thoải mái sao lưu tất cả các hình ảnh của mình mà bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cả. Và khi bạn sử dụng Google Pixel, thì bạn có thể lưu trữ tất cả hình ảnh vẫn còn giữ nguyên độ phân giải, và thậm chí tất cả những video có chất lượng 4K.

2. Có tính năng lưu trữ thông minh Smart Storage.

Ở trên chiếc điện thoại Google Pixel, thì Google đã tích hợp thêm một tính năng lưu trữ thông minh là Smart Storage. Với tính năng này thì bạn có thể tự động xóa các hình ảnh và các video có ở trên điện thoại hay là cả dịch vụ đám mây nữa khi mà không gian lưu trữ thiết bị của bạn thấp.

Tính năng này lựa chọn các tập tin là tự động, vì vậy mà bạn cũng không cần phải lãng phí quá nhiều thời gian về việc quản lý lưu trữ của mình nữa. Đồng thời nhờ vào tính năng sao lưu không giới hạn đã được Google cung cấp, thì các hình ảnh và các video của bạn cũng sẽ không bị mất đi độ phân giải.

3. Trợ lý ảo Google Assistant.

Với tính năng này thì người dùng chỉ cần nhấn, và giữ nút Home sau đó nói từ khóa kích hoạt (là hot word), thì Assistant sẽ tự bật và bắt đầu thực hiện theo những hành động mà bạn đang yêu cầu.

4. Giao diện Pixel Launcher.

Giao diện Pixel Launcher là giao diện độc quyền của hãng Google chỉ dành riêng cho dòng điện thoại Pixel, và đồng thời Pixel Launcher cũng được coi là sự tiến hóa cao hơn của Google Now Launcher.

Việc truy cập nút App drawer bây giờ đã được loại bỏ, và thay vào đó thì người dùng sẽ truy cập App drawer bằng cách là bạn chỉ cần vuốt từ dưới lên. Ở đây thì các thông tin về ngày tháng và các thông tin thời tiết thì sẽ được hiển thị ở góc trên bên phải của màn hình, và biểu tượng chữ G sẽ hiện ở góc bên trái của màn hình. Điều này cho phép bạn truy cập nhanh hơn vào Google Search.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0