Ngắm nhìn iPhone X 2018 qua bản thiết kế mới

 

Mới đây trang công nghệ iDropNews đã mang đến cho người tiêu dùng một góc nhìn mới về iPhone X 2018 khi máy sẽ sở hữu một thiết kế gọn hơn kèm theo một số tiện ích hiện đại.

>> Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 1)

>> Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 2)

Nhắm nhìn iPhone X 2018 qua bản thiết kế mới đến từ iDropNews

Cụ thể theo iDropNews, iPhone X2018 sẽ vẫn sở hữu thiết kế cũ nhưng viền xung quanh máy sẽ mỏng hơn. Cụm cảm biến phía trước hay người tiêu dùng vốn hay gọi là “tai thỏ” sẻ nhỏ hơn nhằm nâng diện tích hiển thị thông tin màn hình tốt hơn.

Nhắm nhìn iPhone X 2018 qua bản thiết kế mới đến từ iDropNews

Một thay đổi mới trên iPhone X 2018 ngoài nâng cấp cụm camera kép thì theo như iDropNews, họ muốn Apple trang bị chiếc iPhone X 2018 sim kép. Bởi các sản phẩm của iPhone từ lâu vốn vẫn dùng 1 sim, trong khi đó các hãng cạnh tranh với Apple đã sớm áp dụng 2 sim và theo phần tích, điện thoại Smartphone cao cấp 2 sim hiện nay đang trở thành một xu thế vì nó rất tiện ích với người dùng. Theo như một số thông tin tiết lộ từ các nhà phân tích KGI, nhiều khả năng Apple sẽ áp dụng tính năng sim kép lên iPhone mới.\

Nhắm nhìn iPhone X 2018 qua bản thiết kế mới đến từ iDropNews

Chưa kết theo như các nhà thiết kế iDropNews, họ còn muốn mang lên chiếc iPhone X một mầu sắc mới lạ ở phần mặt lưng máy. Cụ thể mặt lưng iPhone X sẽ có sự pha trộn giữa màu đen và màu mạc bóng bẩy tôn lên sự đẳng cấp, sang trọng của máy. Phần camera phía sau vẫn là chiều dọc nhưng sẽ thiết kế gọn hơn và không quá “lồi”. Với thiết iPhone X 2018 đến từ iDropNews, liệu bạn có thiết kiểu thiết kế này? Hãy comment ở bên dưới nhé.

Để cập nhập thêm những tin tức về công nghệ, các bạn hãy truy cập tại trang Truesmart.com.vn mục tin tức.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0