Ít nhất một chiếc iPhone 13 ra mắt năm sau sẽ không cổng kết nối

 

Từng có tin đồn rằng, Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone mới không có cổng kế nối vào năm tới. Thế nhưng, mới đây, Jon Presser - một leaker nổi tiếng đã chia sẻ rằng không phải tất cả iPhone có trong năm tới sẽ không có cổng.
===>> thay mặt kính iphone x - thay màn hình iphone 7 plus - thay màn hình iphone x

Ít nhất một chiếc iPhone 13 ra mắt năm sau sẽ không cổng kết nối

Được biết, thông tin này đã được anh chia sẻ trong một video mới nhất ở trên Youtube. Và theo  anh thì các mẫu iPhone còn lại vẫn sẽ được dùng cổng Lightning.

Trang iPhonehacks cho biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thông tin về việc Apple đang có kế hoạch ra mắt iPhone không có cổng kết nối.

Trước đó Jon Prosser cũng đã từng chia sẻ rằng hãng Apple sẽ chuyển sang dùng thiết kế không có cổng kết nối thay vì USB - C ở iPhone. Đầu năm nay, anh đã tweet việc iPhone trong tương lai không có cổng kết nối. Anh vẫn giữ nguyên quan điểm ban đầu. 

Bài đăng của anh viết: “Một chiếc iPhone không có cổng kết nối sẽ ra mắt vào năm sau. Không bao giờ là USB - C. Cuối cùng chúng sẽ vô dụng”.

Ít nhất một chiếc iPhone 13 ra mắt năm sau sẽ không cổng kết nối

Hãng Apple dự kiến sẽ ra mắt 4 chiếc iPhone mới vào năm sau bao gồm các sản phẩm, iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. 

Cho tới nay vẫn chưa rõ iPhone sẽ sở hữu thiết kế mới nhưng có nhiều khả năng cho rằng đó là mẫu iPhone Pro Max cao cấp nhất. Hãy cùng chúng tôi chờ xem nhé!

Tin tức khác:

Chi phí sản xuất của iPhone 12 và iPhone 12 Pro chưa bằng một nửa giá bán

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan