iOS 11.3 sẽ có những tính năng gì mới?

Sau khi tung ra bản iOS 11.2.5, Apple đang lên kế hoạch tung ra bản cập nhập iOS 11.3 với nhiều tính năng. Theo đó, trên bản iOS mới sẽ cho phép người dùng điều chỉnh hiệu năng và kiểm tra độ chai của pin trên các dòng iPhone và iPad.

>> Tin nhắn lạ ChaiOS có thể khiến iPhone bị đơ, tê liệt

>> Ngắm nhìn iPhone X 2018 qua bản thiết kế mới

 

Hiện bản iOS 11.3 được được hãng công nghệ Mỹ phát hành dưới dạng thử nghiệm dành cho những lập trình viên và một số người dùng đăng ký trải nghiệm bản iOS mới. Quả thật sau những vụ lùm xùm liên quan đến việc làm giảm hiệu năng của những chiếc iPhone đời cũ, Apple đã có những động thái sửa sai để lấy lại lòng tin của người dùng.

Nếu đem iOS 11.3 so sánh với iOS 11.2.5, bản cập nhập mới của Apple mang đến rất nhiều tính năng mới và có độ cải tiến rõ rệt. Đáng chú ý nhất trong bản iOS 11.3 là người dùng được trực tiếp kiểm tra chất lượng pin trên iPhone đã bị chai hay chưa, hay người dùng có thể thêm thiết lập tự điều chỉnh hiệu năng của điện thoại.

Nếu muốn quá trình sử dụng iPhone được mượt mà, tránh trường hợp bị sập nguồn đột ngột, người dùng được phép tối ưu thời lượng pin nhưng bắt buộc phải đồng ý giảm hiệu năng của máy. Các thiết bị được hỗ trợ tính năng này gồm: iPhone 7, 7plus, iPhone 6s, 6s plues, iPhone 6, 6s, iPhone SE.

Ngoài ra trong bản cập nhập mới này, riêng iPhone X sẽ được nâng cấp một số tính năng trong nhắn tin khi được bổ sung thêm 4 nhân vật ngộ nghĩnh Animoji mới như: rồng, gấu, sư tử và đầu lâu.

Các danh sách được cập nhâp lên iOS 11.3 gồm: iPhone từ đời 5s trở lên, các mẫu iPad Air, iPad Pro, iPad thế hệ 5, iPad mini 2 trở lên và iPod Touch thế hệ 6.

Để cập nhập thêm những tin tức về công nghệ, các bạn hãy truy cập tại trang Truesmart.com.vn mục tin tức.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0