Hướng dẫn thiết lập dấu vân tay trên điện thoại Samsung Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 của hãng Samsung đã được cung cấp thêm rất nhiều tính năng mới trong đó có tính năng cảm biến dấu vân tay. Thiết lập, hay cài đặt dấu vân tay ở trên thiết bị của mình, sẽ giúp cho chúng ta truy cập nhanh hơn khi vào màn hình Home. Và đặc biệt hơn là, bạn cũng có thể thêm một hoặc là hai, hay ba dấu vân tay nữa lên trên thiết bị một dễ dàng. Bài viết dưới đây của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ hướng dẫn bạn thiết lập dấu vân tay trên điện thoại Samsung Galaxy Note 7.

Hướng dẫn thiết lập dấu vân tay trên điện thoại Samsung Galaxy Note 7

Các thao tác để thiết lập dấu vân tay trên điện thoại Samsung Galaxy Note 7.

Bước 1: Trên giao diện chính của màn hình, thì bạn hãy nhấn chọn vào mục Settings( Cài đặt). Sau đó tại giao diện của Settings thì bạn hãy kéo từ trên xuống dưới và hãy chọn mục Lock screen and security. Tai Menu của  Lock screen and security thì bạn hãy chọn mục Fingerprints.

 Hướng dẫn thiết lập dấu vân tay trên điện thoại Samsung Galaxy Note 7 bước 1

Bước 2: Sau khi bạn đã thực hiện xong các thao tác ở bước 1 thì khi đó thiết bị của bạn sẽ yêu cầu chúng ta là hãy nhập lại phương thức để mở khóa đã được bạn thiết lập trước đó. Vì bước kiểm tra này sẽ làm tăng thêm tính bảo mật an toàn hơn để không có ai có thể thêm một dấu vân tay nào vào thiết bị của bạn.

Sau đó, thì bạn hãy đặt ngón tay của mình muốn thiết lập cảm ứng vân tay lên trên phím Home rồi hãy nhấc ra. Và chúng ta cũng sẽ đặt ngón tay này thêm lần nữa theo rất nhiều hướng khác nhau. Nếu như thiết bị của bạn quét dấu vân tay mà đạt đến 100% thì là bạn đã thành công. Với thao tác này cũng sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn mở khóa một cách nhanh hơn, ngay cả khi nhận diện nhiều phần khác nhau ở trên dấu vân tay của bạn.

Hướng dẫn thiết lập dấu vân tay trên điện thoại Samsung Galaxy Note 7 bước 2

Bước 3: Tiếp theo thì màn hình thiết bị của bạn sẽ xuất hiện giao một diện mới. Lúc này thì bạn hãy nhấn vào nút chọn Enable để có thể kích hoạt tính năng mở khóa bằng dấu vân tay trên điện thoại của mình. Sau đó bạn hãy chọn Close để kết thúc cho quá trình thiết lập cảm biến dấu vân tay này. Nếu như bạn muốn thêm những dấu vân tay khác nữa để có thể mở khóa thì bạn hãy nhấn chọn vào nút Add fingerprint.

Với trường hợp này thì người dùng có thể sẽ có thêm 2 hoặc 3 dấu vân tay khác nữa để có thể mở khóa cho thiết bị của mình nhanh hơn.

Hướng dẫn thiết lập dấu vân tay trên điện thoại Samsung Galaxy Note 7 bước 3

Trên đây là những thao tác đơn giản hướng dẫn người dùng cách thiết lập, cài đặt chế độ cảm biến vân tay trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7. Tính năng này giúp chúng ta gia tăng tính bảo mật cho điện thoại của bạn hơn việc đặt mật khẩu thông thường.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0