Hướng dẫn nhận Spin Coin Master Free và chạy spin Coin Master

 

Coin Master một tựa game khá quen thuộc với các game thủ thời gian gần đây, tuy mới xuất hiện nhưng nó đã nằm trong top bảng xếp hạng các game mobile. Vậy Spin Coin Master là gì? Nhận Spin Coin Master Free như thế nào? Hãy đọc hết bài viết dưới đây của Truesmart để biết được câu trả lời nhé.


Xem thêm: Tổng hợp hơn 500 tên Free Fire hay và độc đáo

Spin Coin Master là gì?

Hướng dẫn nhận Spin Coin Master Free và chạy spin Coin Master


Spin hay còn gọi là lượt quay trong Coin Master là công cụ mà bạn sẽ cần để nhận được nhiều tài nguyên, đặc biệt là quay ra vàng, búa sét, khiên để đào trộm vàng của nhà hàng xóm. Hoặc quay ra thêm lượt Spin nữa trong Coin Master.


Càng có nhiều lượt Spin thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều vàng để sắm sửa và nâng cấp nhà của mình lên một cách dễ dàng. 


Những cách nhận spin Coin Master Free

Muốn nhanh chóng lên cấp và áp đảo người chơi khác trong game Coin Master thì chúng ta cần phải có thật nhiều lượt quay Spin cũng như lượng vàng dồi dào. Truesmart sẽ chia sẻ với các bạn những cách đơn giản để tăng lượt spin.

Cách tăng spin Coin Master qua link Gamevui


Gamevui là trang web chia sẻ link nhận Spin, vàng trong Coin Master free được thu thập từ Fanpage chính thức của Moon Active. Link nhiệm vụ và nhận thưởng Spin, vàng ở Gamevui sẽ được cập nhật hàng ngày.


NGÀY

PHẦN THƯỞNG

LINK

18/01/2021

25 Spin

Nhận

18/01/2021

25 Spin

Nhận

18/01/2021

10 Spin, 1 triệu coin

Nhận

18/01/2021

25 Spin

Nhận

17/01/2021

25 Spin

Nhận

17/01/2021

2 triệu coin

Nhận

17/01/2021

25 Spin

Nhận

17/01/2021

2 triệu coin

Nhận

17/01/2021

10 Spin, 1 triệu coin

Nhận

16/01/2021

25 Spin

Nhận

16/01/2021

2 triệu coin

Nhận

16/01/2021

2 triệu coin

Nhận

16/01/2021

2 triệu coin

Nhận

15/01/2021

25 Spin

Nhận

15/01/2021

10 Spin, 1 triệu coin

Nhận

15/01/2021

10 Spin, 1 triệu coin

Nhận

15/01/2021

25 Spin

NhậnCách nhận lượt quay qua link Levvvel Coin Master

Levvvel Coin Master là thiên đường Free Spins cho các game thủ. Thông qua trang web, người chơi có thể nhận được hàng trăm lượt Free Spins mỗi ngày hoặc hàng triệu coins. Tất cả đều là những đường link "chính chủ", được cập nhật hàng ngày thông qua các sự kiện trong game.


Sau khi truy cập vào trang levvvel.com, người chơi sẽ thấy hàng loạt đường link để nhận Free Coins hiện ra như hình ở dưới. Người chơi chỉ cần nhấn vào dòng "Collect" ngay bên cạnh là sẽ được chuyển thẳng tới apps và nhận Free Coins.

Hướng dẫn nhận Spin Coin Master Free và chạy spin Coin Master

Cách kiếm Spin Coin Master với Discord


Discord là nền tảng giao tiếp được tạo ra để hỗ trợ cộng đồng game thủ. Giúp những game thủ tìm được đồng đội chơi chung game. Giờ thì bạn cũng có thể join nhóm chạy Spin trong Discord để tăng Spin Coin Master. 


Bước 1: Bạn hãy tải về ứng dụng Discord, đăng ký và đăng nhập tài khoản vào Discord và bấm vào đường link Link join nhóm chạy spin Discord để xin vào nhóm. Kế đến bấm Chấp Nhận Lời Mời.


Bước 2: Sau khi đã được vào nhóm, bạn hãy vào tab #xin-role-để-nhận-spin và gõ tên tab vào để admin duyệt nhé.


Bước 3: Sau khi được join vào nhóm, bạn hãy vào phần Kênh Chát, ở đây có các kênh giúp bạn giao lưu và tìm sự giúp đỡ từ các game thủ khác trong nhóm. Kênh Share-Link sẽ là kênh chính được các admin chia sẻ link kết bạn Facebook chạy spin mỗi ngày.


Ngoài ra còn có kênh Trao đổi thẻ giúp các bạn thiếu thẻ nhận được thẻ từ những bạn muốn chia sẻ. Có gì thắc mắc bạn hãy vào kênh hỏi đáp thắc mắc để hỏi, các admin và những người chơi khác sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Cách kiếm Spin trong Coin Master qua link kết bạn Facebook


Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào Invite Friends with Messenger. Ở trang màn hình chính trò chơi sẽ xuất hiện bản thông báo để nhận Free 30 lượt Spin thông qua chia sẻ và mời bạn bè chơi. Click vào Invite Friends with Messenger.

Hướng dẫn nhận Spin Coin Master Free và chạy spin Coin Master


Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn danh sách bạn muốn mời chơi. Với mỗi bạn bè mời chơi bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí.


Hướng dẫn nhận Spin Coin Master Free và chạy spin Coin Master


Nhận link Coin Master Free Spin trên nhóm Zalo 


Ngoài việc chạy Spins nhóm trên Facebook ra thì người chơi cũng có thể nhận link kết bạn Spin Coin Master trên nhóm Zalo. Cách chạy Spins link Coin Master tại Group Zalo cũng tương tự như trên Facebook vậy. Admin của nhóm sẽ post đường link kết bạn Facebook trên nhóm lên và bạn tiếp tục kết bạn thì sẽ có thêm nhiều lượt quay Coin Master miễn phí.


Link nhóm chạy spin free Zalo


Cách nhận spin Coin Master miễn phí qua ứng dụng nhận thưởng


Một cách khác để nhận Spin Coin Master miễn phí, đó là dùng ứng dụng nhận thưởng trên Spin Master. Cách dùng cũng vô cùng đơn giản, các bước như sau:


Bước 1: Tải và cài đặt App Spins Master

Hướng dẫn nhận Spin Coin Master Free và chạy spin Coin MasterBước 2: Sau khi tải thành công, truy cập vào App và chọn Spins News.

Hướng dẫn nhận Spin Coin Master Free và chạy spin Coin MasterBước 3: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận. Bấm Read để tiến hành nhận phần thưởng.

Hướng dẫn nhận Spin Coin Master Free và chạy spin Coin MasterBước 4: Một thông báo sẽ hiện ra để nhắc bạn vào Game Coin Master, Bấm Yes để vào game.

Hướng dẫn nhận Spin Coin Master Free và chạy spin Coin MasterBước 5: Đợi game Load xong là bạn đã nhận được phần thưởng rồi.

Hướng dẫn nhận Spin Coin Master Free và chạy spin Coin MasterCách "hack" Spin Coin Master bằng cách đổi thẻ (card)


Trong Coin Master, bạn sẽ có khá nhiều bộ sưu tập thẻ, và nếu hoàn thành tất cả thẻ trong một bộ sưu tập. Bạn sẽ nhận được phần thưởng, đa số là lượt Spin. Ngoài ra còn có thêm thú cưng và nếu ở level cao hơn, bạn sẽ nhận được thêm điểm XP cho thú.


Để mở khóa các bộ sưu tập thẻ, bạn sẽ phải lên level nhà của mình. Khi đó bạn mới được mở khóa các bộ sưu tập và mở rương có thẻ trong bộ sưu tập đó.


Để kiếm được thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập thì bạn cần phải lên Facebook và join vào trong các nhóm hoặc vào Fanpage các nhóm chạy Spin hoặc chuyên trading thẻ theo link mà mình đã dán ở trên và kêu cứu giúp "vào bờ". Sẽ có những game thủ giàu lòng hảo tâm giúp bạn số thẻ mà bạn còn thiếu, hoặc bạn cũng có thể trao đổi với họ thẻ của bạn.


Ngoài các nhóm và fanpage Facebook, bạn cũng có thể lên các nhóm Zalo để nhận chia sẻ card từ những game thủ khác. Một ngày bạn có thể nhận được 5 thẻ nhưng nếu đổi ngày trên điện thoại, bạn có thể gửi được nhiều hơn.


Trên đây là những cách đơn giản mà Truesmart gợi ý cho bạn có thể nhận Spin Coin Master Free. Bạn hãy thử ngay những cách này để được nhận Spin miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan