Hướng dẫn cách tự xem số điện thoại của mình trong một nốt nhạc

 

Nếu bạn vừa mua SIM mới hoặc bạn đang quên mất quên số điện thoại của chính mình thì bài viết này sẽ cần thiết cho bạn đấy. Trong bài viết này, Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn cách tự xem số điện thoại của mình nhanh chóng, đơn giản.


Xem thêm: Cách tạo số điện thoại ảo nhanh chóng, miễn phí trong một nốt nhạc

Cách xem số điện thoại Viettel của mình

Những bạn nào đang sử dụng SIM nhà mạng Viettel thì đừng bỏ qua 3 cách kiểm tra số điện thoại của mình dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tự xem số điện thoại của mình trong một nốt nhạc


Cách 1: Kiểm tra số điện thoại Viettel bằng mã USSD:

Bằng cách này, bạn có thể tự kiểm tra số điện thoại của mình một cách đơn giản và miễn phí. Bạn chỉ cần mở bàn phím điện thoại nhập *101# hoặc *098# và ấn nút Gọi là xong. Ngay sau đó, màn hình sẽ hiển thị ngay số điện thoại của bạn. Thao tác này vô cùng quen thuộc và đơn giản nhưng lại rất có hiệu quả.


Cách 2: Kiểm tra số điện thoại Viettel qua tin nhắn miễn phí:

Cách này không những giúp bạn kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng mà còn cung cấp đầy đủ các thông tin bạn đăng ký với nhà mạng như họ tên chủ thuê bao, CMND, hộ chiếu, ngày sinh.

Cú pháp soạn tin như sau: TTTB gửi 1414 hoặc TRA CUOC gửi 195.


Cách 3: Gọi tới tổng đài Viettel hỏi số điện thoại:

Bạn có thể gọi đến tổng đài của Viettel là 198 hoặc 18008098 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ giúp bạn biết được số điện thoại mà bạn đang sử dụng và một vài thông tin cần thiết khác. 

Cách xem số điện thoại Vinaphone của mình

Hướng dẫn cách tự xem số điện thoại của mình trong một nốt nhạc


Cách 1: Mở bàn phím điện thoại nhập *110# (thuê bao trả trước) và nhấn phím Gọi hoặc nhập *111# và nhấn phím Gọi. Màn hình sau đó sẽ hiện ra thông tin về số điện thoại của bạn, gói cước và ngày hoạt động. 


Cách 2: Gọi tới tổng đài Vinaphone theo số điện thoại 900 và bấm phím số 4, sau đó hệ thống sẽ tự động cung cấp số điện thoại Vinaphone bạn đang sử dụng cho bạn. Cách này chỉ áp dụng đối với thuê bao trả trước thôi nha.


Cách 3: Gọi tổng đài hỗ trợ khách hàng 18001091. Cuộc gọi hoàn toàn miễn phí.

Cách xem số điện thoại Mobifone của mình 

Hướng dẫn cách tự xem số điện thoại của mình trong một nốt nhạc


Cách 1:  Mở bàn phím điện thoại nhập *0# và nhấn phím Gọi. Sau đó bạn sẽ nhận được số điện thoại mà bạn đang dùng ngay trên màn hình điện thoại.


Cách 2: Gọi tổng đài 900 và bấm phím số 4, sau đó hệ thống sẽ đọc cho bạn số thuê bao Mobifone của bạn. Thao tác này hoàn toàn miễn phí.


Cách 3: Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone là 9090, bạn sẽ được nhân viên cung cấp thông tin thuê bao bạn đang sử dụng. Cước phí gọi tổng đài là 200đ/phút.

Cách xem số điện thoại Vietnamobile của mình

Hướng dẫn cách tự xem số điện thoại của mình trong một nốt nhạc 

Cách 1: Mở bàn phím điện thoại nhập *123# và bấm phím Gọi để tra cứu số điện thoại của mình.


Cách 2: Bạn có thể gọi đến tổng đài Vietnamobile là 123 hoặc 789, cuộc gọi hoàn toàn miễn phí nha. Nhân viên tổng đài sẽ cho bạn biết số thuê bao bạn đang dùng cùng với một số thông tin khác.

Gọi điện hoặc nhắn tin cho một thuê bao khác

Cách này rất đơn giản và chắc chắn ai cũng biết. Bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện vào số điện thoại của người thân hoặc ai đó đang ở gần và nhờ họ đọc lại số điện thoại hiển thị khi bạn gọi đến. Hãy đảm bảo khi dùng cách này, tài khoản của bạn vẫn còn tiền nhé.


Vậy là Truesmart đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tự kiểm tra số điện thoại của mình nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể tự xem được số điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan