Huawei P20 nhiều khả năng sẽ không ra mắt tại MWC 2018

Sự kiện MWC 2018 chỉ còn 1 tháng nữa là diễn ra, đây là dịp để nhiều hãng điện thoại lớn giới thiệu những chiếc Smartphone “đỉnh bảng” trong nửa đầu năm 2018. Tuy nhiên đến thời điểm này, ngoài chiếc Galaxy S9, S9 plus của Samsung được đồn đoán là ra mắt tại sự kiện này thì chưa có thông tin về việc Huawei có ra mắt chiếc flagship mới mang tên Huawei P20 hay không.

>> Razer Phone là một bước tiến cho công nghệ màn hình trong tương lai


>> Những việc bạn phải làm khi quyết định bán hoặc cho điện thoại của bạnHuawei P20 nhiều khả năng sẽ không ra mắt tại MWC 2018

Huawei P20 sẽ không ra mắt tại sự kiện MWC 2018

Theo như một số trang công nghệ uy tín trên thế giới tiết lộ, Huawei P20 nhiều khả năng sẽ không ra mắt tại MWC 2018 diễn ra ở Barcelona vào cuối tháng 2 tới đây. Được biết hãng điện thoại Trung Quốc đang muốn tổ chức một sự kiện riêng ra mắt sản phẩm mới của mình, dự kiến Huawei P20 sẽ ra măt vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Việc Huawei không cho ra mắt chiếc Flagship chủ đạo của hãng tại sự kiện tới này được nhiều người đồn đoán rằng hãng điện tử đến từ Trung Quốc muốn “tránh mặt” dòng Galaxy S9, Galaxy S9 plus đến từ Samsung cũng được ra mắt tại MWC 2018. Cùng với Huawei, hãng điện tử LG cũng có những động thái tương tự khi không mang chiếc LG G7 giới thiệu tại sự kiện lần này giống như mọi năm.

Huawei P20 nhiều khả năng sẽ không ra mắt tại MWC 2018

Tuy nhiên ngoài sự ra mắt của Galaxy S9, S9 plus của Samsung, người tiêu dùng năm nay sẽ được chứng kiến siêu phẩm mới đến từ Sony tại triển lãm MWC 2018. Được biết hãng điện tử Nhật Bản đã gửi thông điệp truyền thông – báo chí tới dự họp báo vào ngày 26/2 tại MWC 2018. Rất có thể trong sự kiện này, Sony sẽ trình làng một chiếc smartphone cao cấp với thiết kế hoàn toàn mới.

Để cập nhập thêm những tin tức về công nghệ, các bạn hãy truy cập tại trang Truesmart.com.vn mục tin tức.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0