Hãng điện thoại nào bị làm nhái nhiều nhất năm 2017

 Mới đây theo trang AnTuTu thống kê trong năm 2017, có rất nhiều điện thoại của các hãng lớn hàng đầu trên thế giới bị làm nhái. Theo đó, hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc là Samsung trở thành hãng bị làm nhái smartphone nhiều nhất.

>> Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 1)

>> Galaxy S9 sẽ được bán với mức giá 800 USD?

Hãng điện thoại nào bị làm nhái nhiều nhất năm 2017

Cụ thể theo AnTuTu thống kê cho thấy đã có tới 17,4 triệu chiếc smartphone đã được bán ra trong năm 2017, trong đó có 2,64% sản phẩm là hàng nhái. Việc các thiết bị làm nhái xuất hiện tràn làn trên thị trường khiến các hãng điện thoại lớn trên thế giới như: Samsung, iPhone, Sony, Oppo… không hề mong muốn.

Trong số các mẫu điện thoại bị làm nhái nhiều nhất hầu hết đều đến từ sản phẩm của Samsung. Hãng điện thoại Hàn Quốc chiếm tới 36,23% trong tổng số điện thoại bị làm giả trên thị trường.

Hãng điện thoại nào bị làm nhái nhiều nhất năm 2017

Theo đó chiếc Galaxy S7 edge phiên bản dành cho thị trường Châu Âu và Trung Quốc bị làm giả nhiều nhất. Xếp sau là chiếc Samsung S7, W2016, W2017 hay Galaxy S8. Ngoài Samsung, iPhone cũng có rất nhiều sản phẩm bị làm nhái trong đó nổi bật nhất là chiếc iPhone 7 plus.

Việc làm nhái điện thoại sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu của các hãng điện thoại lớn trên thế giới. Tuy nhiên trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, việc ngăn chăn làm giả là nhiệm vụ “bất khả thi”. Vì vậy người dùng cần phải tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Để cập nhập thêm những thông tin xung quanh về Samsung Glaxy S9 và S9+, buổi lễ ra mắt Glaxy S9 và Glaxy S9+… Các bạn có thể truy cập tại Truesmart.com.vn mục tin tức.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0