Galaxy S9 sẽ được bán với mức giá 800 USD?

Những hình ảnh rò rỉ về chiếc Galaxy S9 đã liên tục xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên thông tin về giá bán Galaxy S9 vẫn hiện là ẩn số? Mới đây có tin đồn cho rằng chiếc Galaxy S9 sẽ được bán với mức giá rẻ nhất trong các flagship năm 2018 khi rơi vào khoảng 800 USD.

>> Dung lượng pin trên Samsung Glaxy s9 chính thức bị lộ

>> Galaxy S9 lộ thông số kỹ thuật khiến Fan Sam háo hức

Galaxy S9 sẽ được bán với mức giá 800 USD?

Sự kiện MWC 2018 tới đây diễn ra tại Barcelona sẽ chứng kiến rất nhiều chiếc flagship “đỉnh bảng” của các hãng điện thoại lớn trong đó có Galaxy s9 và Galaxy S9 plus. Đến thời điểm này, những hình ảnh và thông số kỹ thuật của Galaxy s9 đã gần như lộ hết, tuy nhiên mức giá của máy vẫn chưa được tiết lộ.

Còn nhớ năm ngoái, các nhà sản xuất Smarphone thi nhau tăng giá chiếc flagship của mình do chi phí mua linh kiện và tỷ giá hối đoái tăng. Tuy nhiên năm nay, chiếc Galaxy S9 của Samsung được dự đoán sẽ có mức giá tốt hơn thấp hơn rất nhiều khi so với chiếc Galaxy Note 8.

Cụ thể trong buổi phỏng vấn mới đây, ông Quan Guixian – Chủ tịch Samsung tại Trung Quốc cho biết rằng: Các nhà sản xuất điện thoại năm nay nhiều khả năng sẽ tiếp tục cuộc đua tăng giá do bổ xung thêm một số tính năng mới trên Smartphone. Tuy nhiên, giá bán Galaxy S9 sẽ thấp nhất trong số các smartphone cao cấp.

Việc giá bán Galaxy S9 thấp nhất trong số các flagship năm 2018 cũng là điều dễ hiểu bởi Samsung có thể tự cung cấp màn hình, chip… cho chính chiếc điện thoại của hãng khiến chi phí ban đầu của máy giảm. Vì vậy giá bán của Galaxy S9 dự kiến sẽ ở mức 800 USD (khoảng 18.1 triệu đồng).

Galaxy S9 là chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung trong nửa đầu năm 2018. Với S9 máy sẽ sử dụng con chịp mới nhất là Snapdragon 845 hoặc exynos9810 tùy từng thị trường. Máy nhiều khả năng sẽ sở hữu camera sau lên đến 12 MP cùng khẩu độ F1.5. Ngoài ra S9 có được trang bị thêm khả năng chống nước, bụi bẩn chuẩn IP 68…

Để cập nhập thêm những thông tin xung quanh về Samsung Glaxy S9 và S9+, buổi lễ ra mắt Glaxy S9 và Glaxy S9+… Các bạn có thể truy cập tại Truesmart.com.vn mục tin tức.

Bài viết liên quan