Galaxy S9, Galaxy S9 plus sẽ ra mắt vào ngày 25/2?

Theo thông tin mới nhất, bộ đôi Galaxy S9, Galaxy S9 plus của Samsung nhiều khả năng sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến trước thềm sự kiện MWC 2018 diễn ra.

>> Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 1)

>> Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 2)

Galaxy S9, Galaxy S9 plus sẽ ra mắt vào ngày 25/2?

Cụ thể theo như trang Phonearena, hãng điện tử số 1 Hàn Quốc là Samsung sẽ sớm giới thiệu chiếc Galaxy S9, Galaxy S9 plus vào ngày 25/2 để kịp trưng bày sản phẩm tại MWC 2018. Được biết Samsung đang cố ra mắt sớm ít nhất một ngày trước khi hội chợ bắt đầu.

Siêu phẩm Galaxy S9, Galaxy S9 plus là một trong những chiếc điện thoại được người tiêu dùng mong đợi nhất trong nửa đầu 2018. Cho đến thời điểm này, những thông tin rò rỉ về hình ảnh, chi tiết thiết kế, thông số kỹ thuật của bộ đôi siêu phẩm của Samsung đã lộ diện.

Thiết kế của S9, S9+ được cho là sẽ giống với người tiền nhiệm Galaxy S8 và S8+. Tuy nhiên tỉ lệ màn hình hiển thị thông tin trên S9 sẽ rộng hơn và nhiều so với trước. Trên S9 vẫn được hãng điện tử Hàn Quốc trang bị màn hình Super Amoled kết hợp  với những đường cong vô cực ở hai bên.

Galaxy S9, Galaxy S9 plus sẽ ra mắt vào ngày 25/2?

Theo hình ảnh mới nhất về mặt sau của S9 và S9 plus, siêu phẩm của Samsung sẽ lần đầu tiên được trang bị camera kép với khẩu độ lớn cho chất lượng hình ảnh chụp “khủng” hơn chiếc Galaxy Note 8. Cùng với cụm camera kép, Samsung sẽ đặt cảm biến vân tay ở dưới camera để người dùng thuận tiện dùng hơn thay vì đặt ngang như trước.

Galaxy S9 và S9+ sẽ được Samsung giới thiệu vào cuối tháng 2 và dự kiến sẽ chính thức mở bán sau đó hai tuần, vào 16/3.

Để cập nhập thêm những thông tin xung quanh về Samsung Glaxy S9 và S9+, buổi lễ ra mắt Glaxy S9 và Glaxy S9+… Các bạn có thể truy cập tại Truesmart.com.vn mục tin tức.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0