Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 2)

Như đã trình bày ở phần trước, Galaxy S9 cần có rất nhiều yếu tố để đánh bại iPhone X như: Thiết kế lại cảm biến vân tay, “Ông vua” về hiển thị màn hình, con chip 845 mạnh mẽ. Ở trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục nói về những yếu tố mới có thể giúp Galaxy S9 vượt mặt iPhone X trong năm 2018.

>> Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 1)

>> Galaxy S9 sẽ được bán với mức giá 800 USD?

Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 2)

Những yếu tốt tiếp theo giúp Galaxy S9 đánh bại iPhone X

Nâng cấp Camera chụp thiếu sáng tốt hơn

Chất lượng chụp từ Camera S7, S8 của Samsung được người dùng đánh giá rất cao. Galaxy S7, S8 không chỉ sở hữu khẩu độ khủng F1.7 mà khả năng chống rung cũng được nâng tầm. Tuy nhiên năm 2017, theo đánh giá của những trang công nghệ hàng đầu thế giới, camera trên S7, S8 đã phải xếp sau Google Pixel 2 và iPhone X. Vì vậy nếu Samsung muốn không bị bỏ lại cuộc đua chụp ảnh, họ bắt buộc phải nâng cấp chất lượng chụp từ Galaxy S9 và S9 plus.

Theo những thông tin rò rỉ về Galaxy S9 và S9 plus mới đây, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S9 và S9 plus camera kép với khẩu độ lớn với một ống kính có khẩu độ f/1.5 cho chụp thiếu sáng và ống còn lại f/2.4 để đo sáng. Việc trang bị camera khủng này sẽ giúp Galaxy S9 vượt mặt iPhone X và Google Pixel 2 để trở thành hãng điện thoại chụp ảnh tốt nhất trên thế giới.

Nâng cấp trí tuệ nhân tại trên Bixby

Trợ lý ảo Bixby được Samsung được giới thiệu lần lượt trên các sản phẩm của hãng như S8 và Note 8. Thế nhưng cho đến thời điểm này, Bixby vẫn chưa thể hiện được gì nhiều và không quá nổi bật nếu so với các trợ lý khác của đối thủ như Google và Siri của Apple. Vì vậy với S9, người dùng kỳ vọng Samsung sẽ nâng cấp Bixby để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Theo tin đồn, Samsung đã nghiên cứu thành công trí tuệ nhân tạo AI và sẽ đưa công nghệ này nên S9. Nếu điều này là sự thật, smartphone mới này sẽ khiến không chỉ Apple mà các đối thủ khác cũng phải dè chừng.

Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 2)

Mức giá tốt hơn

Với S9 và S9 plus, người tiêu dùng kỳ vọng sản phẩm mới này của Samsung sẽ có mức giá tốt hơn so với người anh em tiền nhiệm S8 và S8plus. Theo một số thông tin rò rỉ, Galaxy S9 sẽ có mức giá thấp nhất nếu so với những chiếc Flagship hàng đầu trong năm 2018. Cụ thể giá bán của S9 dự kiến là 800 USD nhỉnh hơn S8 khoảng chục đô.

Để cập nhập thêm những thông tin xung quanh về Samsung Glaxy S9 và S9+, buổi lễ ra mắt Glaxy S9 và Glaxy S9+… Các bạn có thể truy cập tại Truesmart.com.vn mục tin tức.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0