Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 1)

Samsung S8, S8 Plus hay Galaxy Note 8 của Samsung mới chỉ đánh bại iPhone X về khả năng quản lý đa nhiệm, còn về chạy đơn nhân, camera hay màn hình hiển thị, chiếc flagship của Samsung vẫn để đối thủ vượt mặt. Vì vậy với Galaxy 9 sắp ra mắt tới đây, người tiêu dùng kỳ vọng Samsung sẽ giải quyết tốt những vấn đề chưa làm được ở trên và biến Galaxy S9 trở thành chiếc điện thoại xuất sắc nhất năm 2018.

>> Galaxy S9 sẽ được bán với mức giá 800 USD?

>> Samsung sắp trình làng chip AI mới vượt cả Apple và Huawei

Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 1)

Những yếu tố giúp Galaxy S9 có thể đánh đại iPhone X

Thiết kế lại cảm biến vân tay

Còn nhớ trên Galaxy S8 và S8 Plus, cảm biến vân tay được đặt song song với camera khiến người dùng rất khó thao tác để sử dụng. Vì vậy S9 cần phải thiết kế nút home ở dưới camera hoặc tích hợp bên trong màn hình cảm ứng. Có thông tin cho rằng Samsung đã sẵn sàng đặt cảm biến vân tay bên trong màn hình cảm ứng cho các thiết bị của họ và người tiêu dùng kỳ vọng chiếc Galaxy S9 sẽ được tích hợp công nghệ mới này.

“Ông vua” về hiển thị màn hình

Samsung luôn được đánh giá cao về chất lượng màn hình hiển thị trên các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên sau khi iPhone X ra đời với màn OLED sắc nét đi kèm với chất lượng hiển thị tốt nhất hiện nay vượt mặt qua cả S8, S9 và Galaxy Note 8 khiến Samsung “tụt hậu”. Thế nên với Samsung, S9 cần phải được trang bị màn hình sáng hơn, góc nhìn rộng hơn và màu sắc tự nhiên hơn để đánh bại iPhone X để trở thành “Ông vua” về hiển thị màn hình.

Con chip 845 mạnh mẽ

Theo như những thông tin rò rỉ về S9 mới đây nhất, chiếc flagship mới nhất của Samsung sẽ được trang bị con chip 845 mạnh mẽ, với khả năng tăng cường xử lý đồ họa hơn 30%, tốc độ xử lý đơn nhân nhanh hơn 20% so với hiện tại. Ngoài ra con chíp mới này còn giúp S9 cho ra những bức ảnh chụp sắc nét hơn, kết nối LTE nhanh hơn, quản lý pin tốt hơn từ đó cho tuổi thọ pin cao hơn... Đây là một trong yếu tố giúp Samsung có thể đánh bại được Apple trong năm 2018.

Galaxy S9 cần những yếu tố gì để đánh bại iPhone X (phần 1)

Để cập nhập thêm những thông tin xung quanh về Samsung Glaxy S9 và S9+, buổi lễ ra mắt Glaxy S9 và Glaxy S9+… Các bạn có thể truy cập tại Truesmart.com.vn mục tin tức.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0