Cách Nhận 3 Tháng Spotify Premium Miễn Phí

 

Cách đây không lâu, Spotify Premium đã bắt đầu cung cấp 3 tháng sử dụng miễn phí cho người đang dùng miễn phí và người dùng mới. Ưu đãi này sẽ chỉ được áp dụng đến 22/06/2021 nên để không bỏ lỡ 3 tháng sử dụng Spotify Premium miễn phí thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của Truesmart nhé.


Xem thêm: 3 Cách Nghe Nhạc Trên Apple Watch

Spotify là gì? Spotify Premium là gì?

Cách Nhận 3 Tháng Spotify Premium Miễn Phí


Spotify là một ứng dụng nghe nhạc tương tự như Apple Music, Zing MP3, Nhaccuatui,...được ra đời từ năm 2008 và đến nay đã trở thành ứng dụng nghe nhạc phổ biến hàng đầu trên toàn thế giới.


Spotify Premium là gói dịch vụ có trả phí của ứng dụng này, nó cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng cao cấp không giới hạn như: nghe nhạc với chất lượng âm thanh tối đa 320kb/s, nghe nhạc mà không bị quảng cáo cắt ngang, tải về các bài hát yêu thích và nghe chúng ngay cả khi không có kết nối mạng,...

Vì sao nên nghe nhạc trên Spotify?

Không phải ngẫu nhiên mà Spotify lại tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dùng trên toàn thế giới. Vậy Spotify có gì mà lại khiến nhiều người ưa chuộng và trung thành với nó như vậy? 


- Đầu tiên phải kể đến đó là việc Spotify sở hữu kho nhạc bản quyền khổng lồ đến từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. 


- Khả năng cập nhật các bài hát mới gần như tức thì. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các ca khúc đang thị hành trên ứng dụng này.


- Gợi ý nhạc dựa trên gu âm nhạc của mỗi người.


- Bên cạnh kho nhạc khổng lồ, bạn còn có thể nghe những bài Podcast hữu ích hoặc nghe các chương trình radio liên quan đến những nghệ sĩ mà mình yêu thích…


- Spotify có giao diện tối giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng, ngay cả với người mới.


- Bạn có thể nghe nhạc Spotify trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, loa thông minh, Smart TV. 

Cách nhận 3 tháng sử dụng Spotify Premium miễn phí

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào đường link này, sau đó nhấn Get 3 Months Free.


Cách Nhận 3 Tháng Spotify Premium Miễn Phí


Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn, nếu chưa có tài khoản bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng cách sử dụng Facebook, email hoặc số điện thoại.


Cách Nhận 3 Tháng Spotify Premium Miễn Phí


Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một thông báo bao gồm ngày bắt đầu sử dụng miễn phí và ngày kết thúc chương trình cũng như các điều khoản sau khi bắt đầu tính phí.


Cách Nhận 3 Tháng Spotify Premium Miễn Phí


Bước 4: Bạn hãy chọn phương thức thanh toán (Credit/ Debit card hoặc Paypal), điền đầy đủ các thông tin về thẻ, sau đó nhấn Start My Spotify Premium để  bắt đầu sử dụng 3 tháng miễn phí. Đối với những người dùng đã hủy gói Premium cá nhân vì bất cứ lý do nào sẽ được sử dụng 3 tháng chỉ với 59.000 đồng.


Cách Nhận 3 Tháng Spotify Premium Miễn Phí


Hy vọng sau bài viết hướng dẫn cách nhận 3 tháng sử dụng Spotify Premium miễn phí của Truesmart bạn sẽ có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Chúc bạn thao tác thành công.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0