Tránh dịch Corona - TRUESMART mua bán, sửa chữa điện thoại - laptop giao nhận tận nhà

 

Tránh dịch Corona – TRUESMART mua bán, sửa chữa điện thoại – laptop giao nhận tận nhà

Chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, TRUESMART sẽ tạm đóng một số cửa hàng trong khu vực có yêu cầu đóng cửa từ chính quyền. Tuy nhiên, lúc này điện thoại, laptop của Quý khách gặp vấn đề hay muốn điện thoại thì Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc mua bán điện thoại – laptop tại nhà của TRUESMART

Tránh dịch Corona - TRUESMART mua bán, sửa chữa điện thoại - laptop giao nhận tận nhà

Khi sử dụng dịch vụ sửa điện thoại – laptop tại nhà tại TRUESMART, Quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình sửa chữa như sau:

Quá trình tiếp nhận máy:

+ Quý khách có đặt mua điện thoại, dịch vụ sửa chữa trên website hoặc có thể nhắn tin qua page https://www.messenger.com/t/truesmartphone . Ngoài ra quý khách có thể gọi trực tiếp qua HOTELINE : 096 357 3333 - 0948 122 666 . Sau đó nhân viên TRUESMART sẽ đến địa chỉ khách hàng đặt dịch vụ sửa để nhận lại thiết bị cần sửa .

+ Quý khách hàng vui lòng kiểm tra giấy giới thiệu của TRUESMART mà nhân viên đem theo cùng thông tin CMND của nhân viên trước khi giao thiết bị cho nhân viên.

+ Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy ghi nhận thông tin lên biên bản nhận máy và khách hàng sẽ được ký lên giấy niêm phong lên tem dán vào vị trí ốc mở máy hoặc phần cạnh mở các thiết bị và Quý khách hàng giữ lại 1 biên bản giao nhận thiết bị .

+ Nhân viên TRUESMART chụp hình thiết bị đã nhận và gửi về quản lý.

Quá trình sửa chữa:

Sau khi tiếp nhận nhận máy từ khách hàng, máy sẽ được đem về sửa ở TRUESMART. Toàn bộ quy trình sửa chữa đều được tiến hành trước camera giám sát cho tới khi dán tem bảo hành lại. Nếu có phát sinh sau đó thì toàn bộ quá trình mở máy kiểm tra lại đều được tiến hành trước camera.

Quý khách hàng có thể yêu cầu xem lại quá trình sửa chữa này trong thời gian 1 tuần từ sau khi giao thiết bị.

– Sau khi hoàn tất sửa chữa, cửa hàng sẽ chuyển trả lại thiết bị cho khách hàng và thanh toán tại nơi giao.

Tránh dịch Corona - TRUESMART mua bán, sửa chữa điện thoại - laptop giao nhận tận nhà

Quá trình trả máy:

+ Kỹ thuật sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng trước khi trả máy

+ Khách hàng trình phiếu nhận

+ Hỗ trợ khách test máy, kiểm tra các chức năng và chuyển giao phiếu bảo hành cho khách hàng.

Việc giao nhận thiết bị sửa tại nhà đều được miễn phí, số tiền Quý khách cần thanh toán là chi phí sửa chữa thiết bị đã được TRUESMART thông báo qua tổng đài hoặc trên website .

Đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với khách hàng

Mọi nhân viên khi giao máy, nhận máy sẽ được trang bị đầy đủ khẩu trang, mũ kính chống giọt, bình xịt khuẩn / nước rửa tay và thực hiện đầy đủ quy trình phòng tránh dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn và sự yên tâm cho khách hàng cũng như nhân viên của TRUESMART.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại – laptop của TRUESMART tại nhà trong thời gian này

– Tuân thủ các quy định của nhà nước đẩy lùi đại dịch

– Hạn chế tối đa rủi ro về sức khỏe

– Việc giao nhận tại nhà hoàn toàn miễn phí, Quý khách hàng chỉ thanh toán đúng số tiền dịch vụ sửa chữa như đến cửa hàng

– An tâm tuyệt đối về sự minh bạch quy trình sửa chữa – vì đã được camera lưu lại cũng như việc ký niêm phong các chốt mở máy

Tránh dịch Corona - TRUESMART mua bán, sửa chữa điện thoại - laptop giao nhận tận nhà

Đến với TRUESMART thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, chất lượng, uy tín và vẫn đảm bảo sức khỏe. Nếu có nhu cầu sửa chữa điện thoại – laptop tại nhà hãy gọi ngay hotline 096 357 3333 - 0948 122 666 để được hỗ trợ.

IPHONE ĐANG GIẢM GIÁ XEM NGAY TẠI : https://www.truesmart.com.vn/dien-thoai/iphone/Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan