Vén màn những thông tin độc quyền trên Samsung Galaxy S21 Series

 

Hàng loạt các hình ảnh quảng cáo về Galaxy S21 Series mới đây cho thấy được màu sắc của các phiên bản, lộ ảnh hộp đựng Galaxy S21 và cấu hình của Galaxy S21 Series.

Xem thêm:

- Hé lộ vũ khí bí mật giúp Galaxy S21 đối đầu iPhone 12, nhà Táo lại phải dè chừng

- Galaxy S21 là chiếc smartphone 5G giá rẻ nhất của Samsung sẽ được ra mắt 2021 tới

Lộ diện 5 màu sắc sẽ có trên Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra

Vừa qua, đã có rất nhiều nguồn tin tiết lộ khá nhiều thông tin về kỹ thuật cũng như thiết kế của Galaxy S21 Series. Mới đây các thông tin rò rỉ cho chúng ta biết các phiên bản màu sắc của dòng sản phẩm.

Vén màn những thông tin độc quyền trên Samsung Galaxy S21 Series


Theo một bài viết được chia sẻ trên trang Twitter của Ross Yong, ông đã tuyên bố rằng, Galaxy S21 sẽ có các màu là Xám, Hồng, Tím và Trắng. Trong khi đó Galaxy S21+ sẽ có các tùy chọn màu sắc là màu Đen, Bạc. Galaxy S21 Ultra sẽ có màu Đen, Bạc và màu Tím.

Lộ hình ảnh hộp đựng Galaxy S21 series mỏng dính: Không còn củ sạc, tai nghe

Một ngày trước thềm sự kiện các hình ảnh được cho là quảng cáo Galaxy S21 Series đã tiếp tục xuất hiện. Trong đó, sẽ có hộp đựng thế hệ Galaxy S mới có thiết kế không đi kèm củ sạc và tai nghe, camera có nâng cấp.

Vén màn những thông tin độc quyền trên Samsung Galaxy S21 Series


Theo thông tin rò rỉ từ trang WinFuture thì khi mua Galaxy S21 Series người mua sẽ nhận được hộp đựng dây cáp USB - C, một que chọn SIM cùng với một tờ hướng dẫn sử dụng. Sẽ không có củ sạc, không có tai nghe ở trong hộp đựng.


Tuy nhiên, nguồn tin cũng khiến bạn lưu ý đó là ở một số quốc gia sẽ yêu cầu hộp đựng có bộ sạc, tai nghe đi kèm bên trong. Dù vậy thì trên thị trường sẽ có hộp đựng không kèm tai nghe và củ sạc.


Một số tính năng nổi bật của Galaxy S21 cũng sẽ được đăng tải qua những hình ảnh quảng cáo rò rỉ. 

Cấu hình Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra

Cấu hình của Galaxy S21:

Phiên bản Galaxy S21 sẽ có màn hình LTPS với kích thước 6.2 inch với độ phân giải Full HD và tốc độ làm mới tới 120 Hz. Sẽ không có các thông tin về RAM, bộ nhớ trong của thiết bị. Thế nhưng, chắc chắn rằng ở mỗi thị trường sẽ có sự khác biệt nhau.

Vén màn những thông tin độc quyền trên Samsung Galaxy S21 Series


Mặt sau của Galaxy S21 sẽ có một bộ 3 camera giống với phiên bản tiền nhiệm. Nó sẽ bao gồm cảm biến chính 12MP, có ống kính góc siêu rộng 12MP cùng với ống kính tele 64MP. Camera tự sướng không được tiết lộ. Nhưng có lẽ, nó sẽ có cảm biến 10MP giống như Galaxy S20.


Bộ camera sau của phiên bản này sẽ có khả năng quay video 4K ở tốc độ 60 FPS cho tất cả các ống kính, có hỗ trợ quay video 60 FPS ở chế độ Super Steady Stabilization cùng với khả năng tự động chuyển đổi giữa tốc độ 30FPS và 60 FPS.

Pin: 4.000 mAh

Các tính năng khác sẽ có Hỗ trợ 5G, Wifi 6, Bluetooth 5.0. 

Mặt lưng hoàn thiện từ nhựa

Cấu hình của Galaxy S21+

Kích thước: 6.7 inch cho độ phân giải Full HD+

Hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và có thể điều chỉnh theo nội dung.

Thông số của camera sau Galaxy S21+ là 12 MP + 12 MP + 64MP. Các tính năng về chụp ảnh cũng như quay video sẽ tương tự như ở bản tiêu chuẩn. 

Vén màn những thông tin độc quyền trên Samsung Galaxy S21 Series

Dung lượng pin của nó sẽ tăng lên 4.800 mAh.

Galaxy S21+ chạy trên nền One Ul 3.1 tùy biến. 

Cấu hình của Galaxy S21 Ultra

Galaxy S21 Ultra có màn hình tốt và đẹp nhất ở trong ngành điện thoại.

Màn hình LTPO có kích thước 6.8 inch với độ phân giải WQHD+. Tốc độ làm tươi có thể thay đổi từ 1 Hz lên 120 Hz. Độ sáng tối đa đạt được là 1.600 nits. Tỉ lệ tương phản là 3.000.000:1

Vén màn những thông tin độc quyền trên Samsung Galaxy S21 Series


Mặt sau của chiếc Galaxy S21 dự kiến sẽ có 4 camera. Nó sẽ gồm cảm biến chính 108MP thế hệ mới, góc ống kính siêu rộng 12MP, ống kính tele 10MP có hỗ trợ zoom quang 3x cùng với ống kính tele 10MP, Space Zoom 100x. 


Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị công nghệ Bluetooth 5.1. Đây sẽ là mẫu duy nhất có wifi 6E tân tiến. Thiết bị sẽ được đi kèm với viên pin 5.000 mAh. 


Galaxy S21 Ultra có hỗ trợ pút S-pen. Nhưng chiếc bút này bạn sẽ phải mua riêng.

Bạn nghĩ sao về những thông tin độc quyền của Samsung Galaxy S21 Series này. Hãy cùng Truesmart chờ đón thời khắc các phiên bản ra mắt hôm nay nhé!
Xem thêm:

Cảnh giác với bản FAKE của Galaxy S21 và S21 Ultra khi chưa ra mắt đã có bản nhái y như thật

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan