Top 5 ứng dụng chèn chữ vào ảnh nghệ thuật nhất trên điện thoại

Ngoài chỉnh sửa hình ảnh về màu sắc, cảnh vật thì người dùng còn có nhu cầu tạo ra các sản phẩn cá nhân có chèn chữ, câu trích dẫn tâm đắc. Thay vì sử dụng các phần mềm phức tạp thì bạn nên lựa chọn những ứng dụng đơn giản, nhanh gọn nhưng không kém phần đặc sắc để chỉnh sửa trên điện thoại. 

Một số ứng dụng chèn chữ đơn giản trên điện thoại

1.    Over

Đây là công cụ có nhiều tính năng, tuy nhiên trong này chúng ta chỉ quan tâm trình chỉnh sửa ảnh, tạo poster,..Với sự kết hợp giữa các font chữ kiểu hiện đại cùng ảnh yêu thích, bạn sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, riêng biệt. Người dùng có thể dụng chữ dưới dạng chú thích hoặc làm nền cho hình ảnh.

Top 5 ứng dụng chèn chữ vào ảnh nghệ thuật nhất trên điện thoại

Over giúp bạn có thể tuỳ chỉnh thiết kế với các màu sắc, chú thích, hình ảnh, đồ hoạ, video cũng như phông chữ. Chỉ cần một chiếc điệt thoại có Android 6.0 và iOS 11.0 lên là có thể cài đặt. Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng tốc độ và tính năng thì luôn được đảm bảo. 

2.    Phonto 

Với phonto, một công cụ chỉnh sửa đơn giản cho phép người dùng thêm văn bản vào hình ảnh có sẵn. Có giao diện trực quan, lại cộng thêm dễ sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được các cài đặt phông chữ cho riêng mình. 

Top 5 ứng dụng chèn chữ vào ảnh nghệ thuật nhất trên điện thoại

Với kho dữ liệu hơn 200 phông chữ có sẵn, người dùng có thể cài đặt một cách tuỳ ý, dựa vào nhu cầu bản thân với màu sắc, kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, những icon của ứng dụng cũng khá thú vị để chèn vào hình ảnh, tạo nên sự sinh động, thú vị. Những thiết bị đạt Android 4.0.3 và iOS 9.0 trở lên là đủ điều kiện tải về và sử dụng phonto.  

Một lưu ý khi sử dụng là các tính năng của phonto trên Android và iOS không hoàn toàn giống nhau.

3.   Font Candy

Có thể nói đây là ứng dụng được phát triển riêng cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS 9.0 trở lên. Font Candy cho phép bạn được tự do sáng tạo, làm chủ mọi thứ từ chữ, chú thích, watermark đến các nhãn dán phức tạp.

Top 5 ứng dụng chèn chữ vào ảnh nghệ thuật nhất trên điện thoại

Ứng dụng này có những tính năng nổi bật như hơn 45 phông chữ tuỳ chọn, khả năng chỉnh sửa văn bản chuyên dụng như thay đổi độ mờ, tạo bóng…Bạn có thể tạo những thiết kế riêng và áp dụng vào các hình ảnh cụ thể. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi màu sắc bộ lọc trên hình nền hoặc văn bản. 

4.   PicLab

PicLab là nơi để người dùng thêm các kiểu chữ đẹp, các tác phẩm nghệ thuật, hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc. Cộng với đó là bộ sưu tập nhãn dán thú vị, các kết cấu có sẵn cùng nhiều thứ đặc biệt.

Top 5 ứng dụng chèn chữ vào ảnh nghệ thuật nhất trên điện thoại

Ứng dụng này khác biệt bởi khả năng thay đổi của chúng: Các kiểu chữ rất dễ dàng để điều chỉnh kích thước, chiều,…; Bộ lọc ảnh hiện đại với hơn 50 bộ; Nhãn dán và các tác phẩm nghệ thuật tương đối mới mẻ và phù hợp thị hiếu. Để trở thành một người chỉnh sửa chuyên nghiệp, bạn cần có điện thoại chạy Android 4.1 và iOS 10.0 trở lên. Vì đây là ứng dụng miễn phí nên bạn có thể tự do sử dụng mà không phải chi trả bất kỳ thứ gì.

5.   Word Swag

Thay vì dùng photoshop hay những phần mềm yêu cầu độ tỉ mỉ cao thì người dùng có thể lựa chọn Word Swag để tiết kiệm thời gian. Chỉ bằng một cú chạm, bạn sẽ có được hình ảnh ưng ý, độc nhất.

Top 5 ứng dụng chèn chữ vào ảnh nghệ thuật nhất trên điện thoại

Bạn hãy sử dụng các tính năng chính của Word Swag để tạo trích dẫn mang phong cách riêng, tao đồ hoạ đẹp cho các bài đăng trên mạng xã hội, blog cá nhân. Đồng thời có thể tạo các thiết kế cho thông báo, tờ rơi…

Với thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.1 và iOS 9.0 trở lên là cài đặt được Word Swag. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ miễn phí cho iOS còn với Android, bạn phải chi trả 88.000đ để sử dụng.

Bên cạnh những cái tên thông dụng trên, có có nhiều những ứng dụng khác đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Hãy xem xét khả năng cũng như cái nhìn của bản than để lựa chọn cái phù hợp nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan