Tính năng Camera depthvision trên Galaxy Note 10 có công dụng gì ?

Camera depthvision là một trong những tính năng gây lên tiếng vang cho dòng Galaxy Note 10. Bởi camera DepthVision chính là một điểm nhấn quan trọng và đáng tiền trên Galaxy Note 10+, đem đến những khả năng không dòng nào có được.

1.Đánh giá về Camera của Galaxy Note 10

Galaxy Note 10  trang bị hệ thống camera độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ mẫu smartphone nào cho đến nay, đặc biệt ở phiên bản Galaxy Note 10+. Siêu phẩm này được nâng cấp với 5 cảm biến bao gồm 4 cảm biến hình ảnh và 1 cảm biến hồng ngoại có nhiệm vụ đo khoảng cách từ điện thoại tới vật thể.

Tính năng Camera depthvision trên Galaxy Note 10 có công dụng gì ?

Thông số cơ bản của Camera Galaxy Note 10

+ Với camera trước : Cả 2 phiên bản của Galaxy Note 10 đều có camera trước độ phân giải 10MP. Khả năng lấy nét Dual Pixel, với kích thước điểm ảnh đạt 1.22μm, góc chụp 80 độ và khẩu độ f/2.2. Đồng thời bên cạnh tính năng selfie xóa phông thì giờ đây người dùng còn có thể quay video xóa phông bằng camera trước.

+ Với camera sau : ở 2 phiên bản có sự khác nhau và nghe có vẻ bản Galaxy Note 10+ có chút nhỉnh hơn tí xíu. Điểm chung của chúng vẫn là cụm 3 camera với 3 tên gọi : camera chính, camera siêu rộng và camera tele. Riêng ở phiên bản Note 10 này. camera tele có khẩu độ lớn hơn khá nhiều so với trước đây hay phần lớn camera tele trên những dòng điện thoại khác (đa số đều là 2.4).

Nhờ thế kế này, Galaxy Note 10 sẽ đem lại quá trình tác nghiệp với camera hết sức tuyệt vời với các tính năng :

+ Tính năng lấy nét trực tiếp khi quay video, điều chỉnh độ sâu trường ảnh để làm mờ hậu cảnh.

+ Tính năng Zoom-in mic cho phép  khuếch đại âm thanh trong khung hình, đẩy tạp âm sang một bên để tập trung vào âm thanh chính mà người dùng muốn.

+ Chế độ Hyperlapse cho phép loại bỏ các rung lắc thường làm cho một cảnh quay bị mờ.

+ Chế độ ban đêm hiện có sẵn trên camera trước cho phép người dùng chụp ảnh nổi bật hơn cho dù điều kiện mờ ảo hay rất tối.

2.Camera DepthVision trên Galaxy Note 10+ 

Đây là tính năng riêng chỉ có trên bản Galaxy Note 10+

2.1.Camera Depth Vision là gì ?

DepthVision là cảm biến bao gồm cảm biến hình ảnh độc lập và cảm biến ánh sáng hồng ngoại.

Chúng hoạt động theo cơ chế kết hợp  lại với nhau. Và cho phép Note 10+ có thể tính toán chính xác các cạnh của một đối tượng và tách nó ra khỏi môi trường xung quanh, gồm cả phông nền trước và sau.

Tính năng Camera depthvision trên Galaxy Note 10 có công dụng gì ?

Tính năng của Camera DepthVision sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt

Ngoài ra, cảm biến ToF sẽ giúp việc tính toán khoảng cách từ camera tới vật thể chính xác hơn, qua đó làm mờ hậu cảnh một cách chân thực và tự nhiên hơn.

2.2.Công dụng của Camera DepthVision 

+ Cho phép người dùng có thể tách chính xác một đối tượng khỏi môi trường xung quanh và tạo dựng được mô hình 3D.

+ Xác định được các cạnh của một đối tượng

+ Chụp ảnh xóa phông, đo chiều sâu vật thể trong ứng dụng AR và quét 3D đơn giản, hiệu quả.

+ Chụp ảnh chân dung ấn tượng hơn nhờ khả năng tạo hiệu ứng bokeh mượt mà.

Với DepthVision , những bức ảnh chụp ra từ Galaxy Note 10+ sẽ được tạo hiệu ứng độ sâu trường ảnh, không có tiêu cự, màn trập và sử dụng thuật toán phần mềm để tính toán độ sâu trường ảnh khiến bức ảnh trông có phần giả tạo. Đồng thời với sự kết hợp của cảm biến ToF sẽ tiến hành tính toán khoảng cách từ ống kính đến vật thể là bao xa.

3.Có nên mua Galaxy Note 10 hay không ?

Siêu phẩm Galaxy Note 10 rất đáng đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ ra. Nếu bạn còn băn khoăn không biết mua Galaxy Note 10 ở đâu rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất thì bạn có thể tìm đến Truesmart. Tự hào là chuỗi cửa hàng nổi tiếng về chất lượng và uy tín, Truesmart là điểm tới tin cậy của dân yêu công nghệ tìm đến. Đặc biệt, khi mua Galaxy Note 10 tại Truesmart bạn sẽ được ưu đãi với hàng ngàn quà tặng. Thông xin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ :

Email: Truesmartphone@gmail.com

Hotline hỗ trợ: 0948.122.666 - 0948.122.666


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0