Tin chính thức: Galaxy Note 9 sẽ trình làng vào ngày 9/8

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng Samsung cũng đã chính thức gửi đi thiệp mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào 9/8 tới đây tại New York. Theo hình ảnh đăng tải trên mạng thì 100% đó là siêu phẩm Galaxy Note 9 sẽ ra mắt.

>> Lộ kích thước màn hình 3 phiên bản của Galaxy S10

>> Galaxy Note 9 và Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL mới

Tin chính thức: Galaxy Note 9 sẽ trình làng vào ngày 9/8

Galaxy Note 9 sẽ trình làng vào ngày 9/8

Việc Galaxy Note 9 sẽ trình làng vào ngày 9/8 không quá bất ngờ với người dùng, nó hoàn toàn trùng khớp với thông tin rò rỉ trước đó. Còn nhớ, năm ngoái Samsung đã ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23/8/2017, còn Note7 được hãng công bố vào ngày 02/8/2016.

Nói qua về hình ảnh kể trên có thể thấy, lần này Samsung đã không tiết lộ chi tiết quá nhiều về Note 9. Tuy nhiên theo các trang công nghệ hàng đầu thế giới dự đoán, hình ảnh trên được chụp đó có thể là một phần của cây bút S Pen “thần thánh”.

Từ đó có thể suy ra, Samsung đang muốn "nhá hàng" cho mọi người biết họ đang chuẩn bị cái gì đó thật mới cho S Pen năm nay. Được biết, bút S Pen dành cho Galaxy Note 9 sẽ được trang bị rất nhiều tính năng mới, tiêu biểu là khả năng có thể kết nối Bluetooth, loa nhỏ và micro cho phép người dùng điều khiển máy từ xa, nhận và nghe cuộc gọi hay vẽ lên giấy và cast nội dung lên màn hình điện thoại.

Đó tất cả là những thông tin rò rỉ về Galaxy Note 9, để biết chính xác hơn về sản phầm này chúng ta sẽ phải chờ đợi vào ngày 9/8 tới đây.

Bài viết liên quan