Thiết kế ưu việt của Galaxy Note 10 đem đến những trải nghiệm tuyệt vời

 
Vừa qua Samsung đã cho ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 10 với 2 phiên bản : Note 10 và Note 10+. Hãy cùng Truesmart ngắm nhìn những thay đổi mà phiên bản này mang lại bạn nhé.

1.Sự thay đổi về hình dáng bên ngoài của Galaxy Note 10

1.1.Ra mắt Galaxy Note 10 với 2 phiên bản và 2 kích cỡ

Lần đầu tiên trong lịch sử sản xuất của mình hãng đã cho ra phiên bản mới với 2 kích cỡ khác nhau. Do đó người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Hơn nữa, việc đẩy mạnh sự tương thích với S Pen cũng khiến dân yêu công nghệ không khỏi hào hứng với dòng sản phẩm mới này.

Thiết kế Galaxy Note10 đã được tinh chỉnh và cải thiện mang tới kiểu dáng đẹp, mỏng nhẹ. Đồng thời không làm phân tâm, để người dùng có thể dành toàn bộ sự chú ý của họ cho các ý tưởng, dự án và nội dung quan trọng nhất.

 Thiết kế ưu việt của Galaxy Note 10 đem đến những trải nghiệm tuyệt vời

Hai mẫu Galaxy Note 10 với thiết kế sang trọng, bắt mắt

 

Với Galaxy Note 10 có màn hình 6,3 inch có lẽ phù hợp cho những ai yêu thích sự nhỏ gọn. Còn với Galaxy Note 10+ với kích cỡ 6,8 inch sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị từ phim ảnh, game online/ offline.

1.2.Thiết kế tràn viền

Màn hình tràn viền của Galaxy Note10 có cũng như không cộng với phần camera trước nhỏ và được canh giữa đã khiến cho thiết kế trở nên cân đối, hài hòa hơn. Tất cả đem lại cho người dùng những trải nghiệm sáng tạo và chân thực nhất.

Thiết kế ưu việt của Galaxy Note 10 đem đến những trải nghiệm tuyệt vời

Màn hình gần như không viền của Galaxy chính là điểm nhấn của siêu phẩm này

Với thiết kế màn hình Eye Comfort giúp làm giảm ánh sáng xanh. Nhờ đó mà chất lượng hình ảnh không ảnh hưởng đến màu sắc mà vẫn khiến người dùng thoải mái hơn với sự an toàn đến đôi mắt.

1.3.Thiết kế với cụm 3 camera

Với mẫu Galaxy Note 10 thì cụm 3 camera sau được đặt dọc với độ phân giải tương ứng 12 MP, 16 MP và 12 MP. Còn Galaxy Note 10+ cũng sử dụng cụm 3 camera sau như Note10 nhưng được tích hợp thêm cảm biến ToF.

Dù có một chút khác biệt về cụm camera nhưng chức năng chính của chúng không khác nhau nhiều. Chức năng này giúp thu được các thông tin về chiều sâu, khoảng cách để có những bức ảnh xóa mờ hậu cảnh tốt hơn cũng như hỗ trợ cho các ứng dụng VR, AR nâng cao.

Thiết kế ưu việt của Galaxy Note 10 đem đến những trải nghiệm tuyệt vời

Cụm 3 camera với những cải tiến giúp người dùng có thể cho ra những bức ảnh hoàn hảo nhất

Nhờ thế kế này, Galaxy Note 10 sẽ đem lại quá trình tác nghiệp với camera hết sức tuyệt vời với các tính năng :

+ Tính năng quay video có thể lấy nét trực tiếp, điều chỉnh độ sâu trường ảnh để làm mờ hậu cảnh.

+ Tính năng Zoom-in mic giúp khuếch đại âm thanh trong khung hình, đẩy tạp âm sang một bên để tập trung vào âm thanh chính mà người dùng muốn.

+ Chế độ Hyperlapse giúp loại bỏ các rung lắc thường làm cho một cảnh quay bị mờ.

+ Chế độ ban đêm hiện có sẵn trên camera trước cho phép người dùng chụp ảnh nổi bật hơn cho dù điều kiện mờ ảo hay rất tối.

2.Sự thay đổi về việc nâng cấp bên trong

Cấu hình máy ở phiên bản Galaxy Note 10 được nâng cấp vượt bậc. Dung lượng RAM từ 8 GB và bộ nhớ trong từ 256 GB giúp người dùng có thể tối ưu hóa việc sử dụng và lưu trữ dữ liệu. Cùng với đó chip Snapdragon 855+ giúp máy hoạt động êm mượt hơn. 

3.Kết luận

Có thể thấy được quá thiết kế của Galaxy Note 10 đó là cả bầu trời thấu hiểu người dùng của Samsung. Lắng nge và tiếp thu những ý kiến của khách hàng để đưa ra hai siêu phẩm Note 10 và Note 10+ với 2 kích cỡ khác nhau. Thấu hiểu và quan tâm đến sức khỏe của người dùng với Samsung Health giúp người dùng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và theo dõi sức khỏe của họ một cách liền mạch.

 


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan