Thay màn hình laptop Lenovo giá bao nhiêu tiền?

Một số vấn đề về màn hình sẽ xuất hiện trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng đến việc hiển thị và thao tác của người dùng. Về cơ bản, trong khoảng thời gian nào đó, bạn phải tiến hành thay màn hình laptop Lenovo. 

Bởi những báo động về lỗi, hư hỏng như nứt vỡ, điểm chết, sọc ngang, nhiễu…chứng tỏ màn hình đã không còn đảm bảo tính năng để duy trì hoạt động. Vậy nên, thay màn hình laptop Lenovo là điều thực sự rất cần thiết.

1. Khi nào cần thay màn hình laptop Lenovo? 

Khi nhận thấy thiết bị của bạn xuất hiện những dấu hiệu sau thì nên nhanh chóng thay màn hình laptop Lenovo để tiếp tục sử dụng: 

-  Màn hình bị nứt vỡ do nhiều tác động khác nhau khiến phần hiển thị bị ảnh hưởng nghiêm trọng

-  Xuất hiện các đường sọc ngang, sọc dọc che mất một phần hình ảnh, vấn đề này lâu dài sẽ gây ảnh hưởng toàn màn hình 

-  Các đốm đen, điểm chết ngày càng rõ ràng, khiến bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng

-  Màn hình đã quá cũ, chất lượng màu cũng như hình ảnh, độ sắc nét cũng không còn được đảm bảo như ban đầu

-  Màn hình bị chập cháy, hư hỏng do những linh kiện bên trong không còn duy trì hoạt động được

-  Màn hình bị ngấm nước lâu ngày cũng cần được thay mới

Thay màn hình laptop Lenovo giá bao nhiêu tiền?

2. Thay màn hình laptop Lenovo giá bao nhiêu tiền? 

Giá thay màn hình laptop Lenovo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau: Loại màn hình được người dùng lựa chọn để thay mới, bởi mỗi loại có một mức giá khác nhau; mức độ hư hỏng của thiết bị cũng quyết định đến mức chi phí mà bạn phải trả cho dịch vụ thay màn hình. 

Cửa hàng được lựa chọn cũng ảnh hưởng nhiều đến vấn đề giá cả, bởi mỗi nơi sẽ đưa ra một con số cụ thể tương ứng với những gì được đáp ứng. Nếu muốn có một mức giá ưng ý mà chất lượng sửa chữa lại thuộc dạng tốt nhất thì đừng bao giờ bỏ qua Truesmart – hệ thống thay màn hình laptop Lenovo uy tín.  

3. Có những loại màn hình nào cho bạn lựa chọn khi thay màn hình laptop Lenovo  

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình laptop, nhưng không phải tất cả đều phù hợp để thay mới có thiết bị Lenovo. Bởi mỗi sản phẩm sẽ tương ứng với một hoặc một số thiết bị nhất định. 

Vậy nên, người dùng cần có những thông tin cơ bản về laptop của mình để lựa chọn một loại màn hình tương xứng và phù hợp nhất. Đây là việc thật sự rất cần thiết, bởi những thông số kỹ thuật, tỉ lệ cũng những vấn đề liên quan sẽ quyết định rất nhiều đến phần sử dụng sau này.  

4. Giá thay màn hình laptop Lenovo phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

-  Tỷ lệ màn hình: Laptop sẽ có những kích thước khác nhau vì thế khi thay màn hình, người dùng cần phải quan tâm tỷ lệ của bộ phận này. Tất nhiên không phải màn hình càng lớn thì giá càng cao, mà màn hình phải phù hợp với thiết bị và tính năng thì sẽ có từng mức giá tương ứng. 

-  Độ phân giải: Khác với tỉ lệ, màn hình có độ phân giải càng cao thì mức giá sẽ cao tương ứng. Đây là một điều hiển nhiên đối với các thiết bị điện tử. 

- Dịch vụ đi kèm: Chất lượng sửa chữa, chế độ bảo hành…là những dịch vụ đi kèm có quyết định đến giá thay màn hình laptop Lenovo.

5. Nên thay màn hình laptop ở đâu uy tín, chất lượng.  

Thay màn hình laptop Lenovo giá bao nhiêu tiền?

Một việc tương đối gây đau đầu cho người dùng đó là nên thực hiện thay màn hình laptop uy tín, chất lượng ở đâu? 

Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố mà người dùng cần lưu ý như sau: Một cửa hàng có nhiều người tin tưởng, lựa chọn, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên tay nghề cao…là thứ mà có thể đảm bảo cho thiết bị của bạn.

Quan trọng nhất là chất lượng sửa chữa cùng cam kết sử dụng hàng chính hãng, vì thay màn hình laptop Lenovo chất lượng sẽ lưu giữ được tính ổn định cùng việc phát huy được tối đa hiệu năng.  

Vì thế, Truesmart chính là một trong những địa điểm mà người dùng không nên bỏ qua khi cần sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop Lenovo.

6. Lý do vì sao bạn nên thay màn hình laptop Lenovo tại Truesmart 

Nhìn chung, với tốc độ phát triển của xã hội hiện nay, cộng thêm nhu cầu của rất nhiều người, các cửa hàng mua bán, sửa chữa laptop xuất hiện liên tục. Vì thế, người dùng cần chủ động và cân nhắc trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng. 

Và vì sao bạn nên lựa chọn thay màn hình laptop Lenovo tại Truesmart? Tất cả sẽ được lý giải một cách khách quan, đầy đủ nhất như sau:  

Truesmart là một thương hiệu lớn, có độ nhận diện khách hàng cao. Vị thế trên thị trường và niềm tin trong lòng khách hàng là những gì mà hệ thống này làm được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trên.  

Cùng với đó là một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản trước khi đưa ra làm nghề. Những vấn đề tồn tại trên thiết bị của bạn sẽ được khắc phục, xử lý một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. 

Các vấn đề như linh kiện, màn hình laptop Lenove đều được đảm bảo là hàng chính hãng từ nhà sản xuất. Mà giá cả thực sự phù hợp với túi tiền của người dùng, ổn định và tốt nhất so với mặt bằng của thị trường điện tử. 

Chế độ bảo hành sau khi thay màn hình laptop Lenovo tại Truesmart cũng rất tốt, nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng trong điều kiện cho phép. Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, thái độ chuyên nghiệp hàng đầu. 

Một điểm cộng lớn nữa là hệ thống các cơ sở của Truesmart nhiều, phân bố khắp các quận nội thành. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ gần nhất, phù hợp nhất với điều kiện bản thân để sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, Truesmart xứng đáng là địa chỉ thay màn hình laptop Lenovo chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan