Tai nghe Bluetooth AirB dùng chip Qualcomm, hỗ trợ chống ồn chủ động Hybrid ANC

 

Mới đây, CEO của Bkav là ông Nguyễn Tử Quảng đã  đăng tải thông tin về mẫu tai nghe không dây đầu tiên với tên gọi là AirB. Tai nghe được tích hợp chip Qualcomm và có hỗ trợ chống ồn chủ động Hybrid ANC


>>>> Hé lộ ngày ra mắt AirPods Pro 2 và iPhone SE 3 mới vào năm 2021


Bkav chuẩn bị cho ra mắt tai nghe không dây AirB?

Trên trang Facebook cá nhân của CEO Bkav đã đăng tải những dòng chia sẻ về sự thành công trong công nghệ chống ồn chủ động Hybrid AND cho chiếc tai nghe không dây và sử dụng đến chipset của Qualcomm.

Tai nghe Bluetooth AirB dùng chip Qualcomm, hỗ trợ chống ồn chủ động Hybrid ANC


Có thể thấy, đây là một trong những động thái cho biết chiếc tai nghe AirB đang đi đến những bước cuối cùng của chu trình hoàn thiện. Và chúng ta sẽ sớm đón nhận được mẫu tai nghe này trên thị trường mà thôi.

Thông tin tai nghe AirB tích hợp chip Qualcomm đầu tiên trên thế giới

Trên trang cá nhân của CEO AirB tiết lộ rằng:


“Chúc mừng team Audio đã nghiên cứu thành công công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC cho tai nghe không dây và sử dụng chipset của Qualcomm.


Công nghệ này sẽ được trang bị cho tai nghe không dây AirB phiên bản cao cấp. Bkav sẽ là một trong những đơn vị đi đầu trên thế giới khi sản xuất tai gnhe không dây cao cấp nhất dùng đến chipset của Qualcomm”


“Quá trình nghiên cứu công nghệ Chống ồn chủ động Hybrid ANC cho phiên bản cao cấp đã gặp nhiều khó khăn và đó cũng là lý do vì sao AirB chưa có mặt trên thị trường như dự định ban đầu của chúng tôi”


“Tôi sẽ thường xuyên cập nhật về nghiên cứu, sản xuất này tới các bạn”.

Tai nghe Bluetooth AirB dùng chip Qualcomm, hỗ trợ chống ồn chủ động Hybrid ANC


Đây là một thông báo chính thức và chắc chắn rồi, thế hệ tai nghe AirB sẽ được dùng đến chipset Qualcomm. Nhiều người đã không ngừng theo dõi thông tin về chiếc tai nghe này và những tình tiết về công nghệ mới được cập nhật. Họ hi vọng và mong chờ rằng đây là một chiếc tai nghe xuất sắc trên thị trường Việt.

Khi nào tai nghe không dây AirB ra mắt?

Ngoài những chia sẻ trên trang cá nhân thì CEO Bkav cũng chia sẻ những hình ảnh về chiếc tai nghe không dây AirB. Theo những hình ảnh được tiết lộ thì có thể thấy thiết kế của tai nghe giống với AirPods Pro của hãng Apple. Mặt trước của chiếc hộp có thiết kế đèn Led thông báo tình trạng pin có đang sạc hay không và đang còn bao nhiêu. 


Về thời gian ra mắt, cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về ngày ra mắt của sản phẩm này. Các bạn sẽ tiếp tục chờ đợi chứ?

Giá tai nghe Bluetooth AirB khoảng bao nhiêu?

Cũng giống như về ngày ra mắt của tai nghe AirB, cho đến nay những thông tin về giá của chiếc tai nghe này. Bạn có dự đoán thế nào về mức giá của chiếc tai nghe này? Liệu nó có đắt không và có nổi bật hay không?

Hãy để cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé. Đừng quên theo dõi Truesmart để cập nhật nhiều hơn các tin tức công nghệ. Những tin tức về ngày ra mắt, giá bán cũng như những tính năng mới của tai nghe AirB sẽ được Truesmart cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY!


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan