Sốc: LG V40 sẽ được trang bị cụm camera siêu khủng với 5 ống kính

Vào mua thu này, bên cạnh sự xuất hiện của Galaxy Note 9 đến từ Samsung, hãng điện thoại LG cũng sẽ trình làng siêu phẩm mới của mình. Được biết chiếc smartphone mới của LG có tên LG V40, máy được đồn đoán sẽ được trang bị cụm camera siêu khủng với 5 ống kính.

>> Smartphone mới của Samsung sẽ có giao diện thuần Android?

>> Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản khác nhau

Sốc: LG V40 sẽ được trang bị cụm camera siêu khủng với 5 ống kính

LG V40 sẽ được trang bị cụm camera siêu khủng với 5 ống kính

Trước tin đồn này, có tin cho rằng LG sẽ tiếp tục áp dụng công nghệ màn hình OLED cho dòng V và V40 cũng không ngoại lệ. Cũng theo thông tin này cho biết, LG V40 sẽ có phần notch tai thỏ nhưng nó có thể ẩn đi tương tự LG G7 Thing Q.

Điều đặc biệt nhất trên LG V40 mà theo AndroidPolice tiết lộ đó là LG V40 sẽ được trang bị camera siêu khủng với 5 ống kính, nó có thể là 3 camera đặt ở mặt sau và 2 camera ở mặt trước. Ngoài ra trên camera mặt trước sẽ cho phép người dùng mở khóa bằng khuôn mặt.

Trong khi đó, camera mặt sau dự kiến sẽ bao gồm 1 ống kính siêu sáng, 1 ống kính góc rộng giúp máy chụp những bức ảnh xa hơn và một ống kính thứ 3 vẫn chưa rõ để dùng làm gì.

Về thông số kỹ thuật, trên LG V40 sẽ trang bị vi xử lý mạnh nhất là Snapdragon 845, chip âm thanh Quad DAC độc quyền, cùng một nút chuyên dụng cho trợ lý Google Assistant.

Việc trang bị camera mặt sau tới 3 ống kính nhưng LG vẫn tiếp tục đặt cảm biến vân tay của máy ở phía sau thay vì để phía trong màn hình.

Bài viết liên quan