So sánh thời lượng pin trên Galaxy S10+ và iPhone Xs Max

Sau khi Samsung ra mắt Galaxy S10+, các chuyên trang công nghệ đã liên tục có những đánh giá về sản phẩm này. Dưới đây là đánh giá của trang iPhonehacks về thời lượng pin trên Galaxy S10+ và iPhone Xs Max.

>> Galaxy S10+ là Smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện tại

>> Galaxy S10+ là Smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện tại

So sánh thời lượng pin trên Galaxy S10+ và iPhone Xs Max

So sánh thời lượng pin trên Galaxy S10+ và iPhone Xs Max

Được biết chiếc Galaxy S10+ mà trang iPhonehacks sử dụng để so sánh thời lượng pin với iPhone Xs Max chạy con chip Snapdragon 855 trên tiến trình 7nm. Cụ thể kết quả đánh giá của bài thử nghiệm như sau.

Theo kết quả, chiếc Galaxy S10+ của Samsung có thời lượng pin tốt hơn rất nhiều khi so với iPhone Xs Max và cả chiếc Galaxy Note 9 của hãng ra mắt không lâu. Thời lượng pin trên sử dụng liên tục trên iPhone Xs Max kéo dài 10 giờ 38 phút. Trong khi đó, pin trên  Galaxy S10+ đã kéo dài thêm gần hai giờ nữa, với thời lượng 12 giờ 38 phút. Những thiết bị này được bật kết nối LTE và độ sáng màn hình ở mức 150 nits.

Trên Galaxy S10+ được trang bị công nghệ cao cấp nhất hiện nay với con chip 7nm. Cùng với đó, việc sử dụng màn hình mới HDR+ mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng rất tốt cho Galaxy S10+. Vì vậy không khó hiểu khi Galaxy S10+ cho thời lượng pin tốt hơn so với iPhone Xs Max.

Thêm vào đó, sản phẩm của hãng điện tử Hàn Quốc cũng được trang bị viên pin dung lượng lớn lên tới 4.100mAh. Trong khi iPhone Xs Max chỉ tích hợp viên pin 3.174 mAh.

Về tốc độ sạc, Galaxy S10+ cũng nhỉnh hơn iPhone Xs Max. Siêu phẩm đến từ Samsung sử dụng bộ sạc công xuất 15W có khả năng sạc từ 0 - 100% chỉ sau chưa đầy 2 giờ. Còn với iPhone Xs Max được hãng điện tử Mỹ cung cấp bộ sạc công suất 5W mất hơn 2.5 giờ để sạc đầy.

Bài viết liên quan