Samsung tiết lộ tính năng camera ẩn dưới màn hình sẽ xuất hiện trên Galaxy Note21

 

Trong một đoạn video quảng cáo mới đây, Samsung đã hé lộ hình ảnh về smartphone Galaxy Note 21 Ultra với camera trước ẩn dưới màn hình cực kỳ ấn tượng
>>>
Đọ sức Samsung Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max: Cực phẩm nào đáng đồng tiền bát gạo hơn?

Những báo cáo gần đây cho thấy rằng, Samsung vừa nhận được một tấm bằng sáng chế, rất nhiều chuyên gia về công nghệ cho rằng đây là bằng sáng chế về công nghệ camera trước ẩn dưới màn hình mà gã khổng lồ này đang phát triển. 

Samsung tiết lộ tính năng camera ẩn dưới màn hình sẽ xuất hiện trên Galaxy Note21


Theo tờ Let’s Go Digital họ đã phát hiện một chiếc điện thoại mà hãng Samsung chưa từng ra mắt và có màn hình vô khuyết, không xuất hiện camera trước, không tai thỏ. Mẫu Galaxy Note 21 Ultra mới nhất đã trang bị màn hình đục lỗ cho nên rất có khả năng đây là thiết kế của dòng Samsung Galaxy Note 21 và Note 21 Ultra sắp đến.


Một điểm đáng để quan tâm hơn nữa đó là ở đoạn quảng cáo trên, hãng Samsung đã khen ngợi những công ty đang thực hiện việc thu gọn hộp đựng sản phẩm nhằm bảo vệ môi trường. Đồng thời, họ cũng nhắc đến các chất thải do công nghệ thải ra vô cùng nguy hiểm. Các sản phẩm tiếp theo của Samsung có thể sẽ bị loại bỏ bộ sạc khỏi hộp đựng và có khi là cả tai nghe.

Samsung tiết lộ tính năng camera ẩn dưới màn hình sẽ xuất hiện trên Galaxy Note21


Tuy nhiên, một số tin đồn cũng cho biết rằng, hãng sẽ tặng Galaxy Buds Pro đối với những đơn hàng đặt trước Galaxy Note 21 Ultra. Nguồn tin cũng cho biết rằng, Samsung đang có kế hoạch phát hành ra thị trường một bộ sạc có công suất cao và có mức giá hợp lý.


Trên thực tế thì những thông tin này đang dừng lại ở mức độ tin đồn. Thế nhưng, chắc chắn rằng trong tương lai, hãng Samsung cũng sẽ sớm cho ra mắt chiếc smartphone có camera selfie ẩn ở dưới màn hình. Và đây cũng là một công nghệ nổi bật mà Samsung đã nghiên cứu và phát triển từ trước đến nay.


Xem thêm:

Galaxy S21+ sắp có thêm phiên bản màu xanh lá Phantom Green

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan