Samsung sẽ trình làng mẫu Smartphone màn hình không viền

Smartphone tương lai của Samsung chắc chắc sẽ đi theo một xu hướng mới do chính Samsung tạo nên. Đó sẽ là một mẫu Smartphone không có màn hình viền.

>> Hình ảnh chi tiết về bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10+

>> Màn hình Galaxy S10 sẽ có tỷ lệ lên tới 93,4%

Samsung sẽ trình làng mẫu Smartphone màn hình không viền

Samsung sẽ trình làng mẫu Smartphone màn hình không viền

Việc trình làng mẫu Smartphone với màn hình đó là dự định ấp ủ của Samsung từ rất lâu. Theo tiết lộ, trong tương lai, các sản phẩm Smartphone sẽ được trình bị màn hình mới. Đó là màn hình không có các cạnh viền xung quanh, các nút điều khiển sẽ được trang bị trong màn hình cảm ứng ở bên cạnh cong vô cùng quyến rũ.

Được biết hình ảnh Samsung với màn hình không viền đã xuất hiện trong một bằng sáng chế tại WIPO (Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới).

Trong tài liệu mà Wipo tiết lộ, trong tương lai sẽ xuất hiện một mẫu Smartphone màn hình gập. Tuy nhiên mẫu điện thoại này sẽ không có cạnh viền ở máy. Tuy nhiên trong màn hình của chiếc Smartphone này sẽ tích hợp các biểu tượng cảm ứng như: Tăng giảm âm lượng, rung… Ngoài ra, Smartphone trong bằng sáng chế còn tích hợp loa âm thanh ở dưới màn hình.

Theo hình ảnh rò rỉ, mẫu điện thoại mới này sẽ loại bỏ hoàn toàn cổng jack cắm tai nghe 3.5 mm. Không những vậy, chiếc điện thoại này cũng sẽ không có cổng kết nối USB – C. Điều này có thể chứng minh máy sẽ được sạc bằng một dụng cụ chuyên nghiệp và vô cùng mới lạ.

Cuối cùng theo như WIPO tiết lộ, để ra mắt sản phẩm này, Samsung nhiều khả năng sẽ phải mất 3 đến 4 năm nữa. Vì vậy người dùng sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian rất dài để trải nghiệm sản phẩm mới này.

Bài viết liên quan