Samsung sẽ trình làng Galaxy S20 thay vì Galaxy S11?

Phải sang đến đầu năm 2019, Samsung mới trình làng siêu phẩm Galaxy S10. Mặc dù chưa ra mắt S10 nhưng những tin đồn về sản phẩm tiếp theo sau Galaxy S10 liên tục xuất hiện. Theo  Theo Pocketnow, Samsung trình làng Galaxy S20 thay vì Galaxy S11 với mục đích nhấn mạnh sự phát triển vượt bậc của dòng sản phẩm này.

>> Samsung đang nghiên cứu hợp nhất dòng S và dòng Note

>> Galaxy S9 và Galaxy S9+ vừa được cập nhập chế độ quay chậm mới

Samsung sẽ trình làng Galaxy S20 thay vì Galaxy S11?

Samsung sẽ trình làng Galaxy S20 thay vì Galaxy S11

Cách đây ít giờ, trong cuộc họp nội bộ của Samsung có đưa ra nội dung muốn hợp nhất dòng Galaxy S và Galaxy Note thành một nhằm giúp hãng giảm thiểu chi phí sản xuất hơn. Mặc dù kết quả của cuộc họp vẫn đang bỏ ngỏ sự hợp nhất này nhưng sắp trình làng Galaxy X màn hình gấp thì nhiều khả năng dòng S và Note sẽ hợp nhất. Nếu Galaxy X thực sự có thật, việc duy trì cùng lúc 3 dòng flagship là thử thách không nhỏ đối với hãng điện tử Hàn Quốc.

Tuy nhiên vẫn có khả năng Samsung sẽ dùy trì thế hệ Galaxy S nhưng cách đặt tên sẽ thay đổi. Điều này không lạ bởi trong quá khứ, Samsung cũng đã từng thay đổi các tên gọi của điện thoại như dòng R, W, M và Y nhiều năm trở về trước.

Ngoài ra, công ty Hàn Quốc đã đăng ký nhãn hiệu Samsung A10, A30, A50, A70 và A90 tại Hàn Quốc và Liên minh Châu Âu, nghĩa là sau Galaxy A8, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của A10, A30, A50…

Liên hệ sang dòng S, trường hợp Galaxy S11 sẽ đổi tên thành Galaxy S10 hoàn toàn có thể là thật. Việc đổi tên sẽ giúp sản phẩm của Samsung có tên gọi mới hơn và thu thút người dùng. Ngoài ra với tên gọi Galaxy S20 ra mắt vào năm 2020 sẽ giúp Samsung có thêm những chiến dịch quảng bá thuận lợi hơn cho sản phẩm của mình.

Bài viết liên quan