Samsung ra mắt thêm 2 màu mới cho Galaxy S9 và Galaxy S9+

Sau khi tung ra bản Galaxy S9 và Galaxy S9+ màu xanh san hô. Samsung tiếp tục bổ xung thêm 2 mầu mới giành cho Galaxy S9 và Galaxy S9+ đó là Đỏ Burgundy Red và vàng Sunrise Gold.

>> Đã có 1 triệu chiếc Galaxy S9/Galaxy S9+ bán được tại Hàn Quốc

>> Galaxy S9 và Galaxy S9+ có tốc độ tải xuống nhanh hơn iPhone X

Samsung ra mắt thêm 2 màu mới cho Galaxy S9 và Galaxy S9+

Samsung ra mắt thêm 2 màu mới cho Galaxy S9 và Galaxy S9+

Trích dẫn từ tin từ trang công nghệ Phone Arena, hãng điện tử Hàn Quốc đã bổ xung thêm màu sắc cho bộ đôi siêu phẩm cao cấp của mình. Theo đó, Galaxy S9 và Galaxy S9+ phiên bản Burgundy Red sẽ chỉ được phát hành riêng tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong khi đó, màu vàng Sunrise Gold sẽ được Samsung cho ra mắt tất trên tất cả thị trường mà hãng phân phối Galaxy S9 và Galaxy S9+. Dự kiến trong tháng 6 tới đây, màu đỏ Burgundy Red và vàng Sunrise Gold sẽ đến tay người dùng.

Nếu bổ xung thêm phiên bản màu vàng, bộ đôi Galaxy S9 và S9+ chính hãng tại Việt Nam sẽ có thêm màu sắc thứ tư. Hiện 4 phiên bản màu ở Việt Nam gồm: màu đen, xanh, tím và bạc

Sau khi ra mắt tại MWC 2018 cuối tháng 2, Galaxy S9 và S9+ vẫn là hai smartphone cao cấp nhất của Samsung trong năm 2018. Thế nhưng dù rất kỳ vọng vào bộ đôi này nhưng doanh số của Galaxy S9 và S9+ vẫn chưa đạt được kỳ vọng của hãng. Cách đây ít ngày, Samsung đã công bố Galaxy S9 và S9+ đã bán được hơn 1 triệu máy tại thị trường Quê nhà nhưng hãng vẫn chưa công bố doanh số chính thức doanh số tại các thị trường khác.

Galaxy S9 và S9+ ở Việt Nam đang được bán ra chính hãng với mức giá lần lượt 19,99 triệu đồng (S9), 23,49 triệu đồng (S9+ bản 64GB) và 24,99 triệu đồng (S9+ bản 128GB).

Bài viết liên quan