Samsung Galaxy Fold có mức giá gần 2000 USD

Không phải Galaxy S10, Galaxy S10+ mà Samsung Galaxy Fold mới chính là mẫu Smartphone gây được sự chú ý nhất của Samsung tại sự kiện Unpacked 2019. Theo công bố, Samsung Galaxy Fold có mức giá gần 2000 USD.

>> Tất tật thông tin về Galaxy S10 5G

>> Giá bán chính thức Galaxy S10, Galaxy S10+ tại Việt Nam

Samsung Galaxy Fold có mức giá gần 2000 USD

Samsung Galaxy Fold có mức giá gần 2000 USD

Tại sự kiện Unpacked 2019, Samsung bất ngờ giới thiệu chiếc Galaxy Fold đầu tiên, gây rất nhiều bất ngờ với những người tham gia sự kiện. Chiếc Galaxy Fold là một sản phẩm hoàn toàn mới của Samsung, nó sẽ là sự khởi đầu mang tính cách mạng cho thời đại Smartphone mới. Điểm nổi bật trên Galaxy Fold đó là việc máy sẽ gập lại được làm đôi với 2 màn hình khác nhau.

Khi máy mở ra hoàn toàn sẽ có kích thước lên tới 7,3 ich. Theo Samsung đặt tên cho màn hình này là Infinity Flex Display. Máy sử dụng công nghệ màn hình dẻo có thể gập làm đôi khi cần. Với Galaxy Fold, người dùng có thể biến máy thành máy tính bảng và khi cần có thể trở thành chiếc điện thoại bỏ túi. Màn hình khi gập lại trên Galaxy Fold có kích thước 4,6 inch. Độ phân giải trên màn hình là 840 x 1.960 pixel.

Ngoài thiết kế độc đáo, lạ, Samsung còn tạo ra một số tính năng riêng biệt để tối ưu cho màn hình dẻo. Chẳng hạn khi bạn sử dụng Galaxy Fold ở chế độ máy tính bảng, máy có thể cùng lúc bật được 3 chế độ cửa sổ khác nhau. Nội dung khi hiển thị văn bản, tin nhắn, thư điện tử... cũng đều lớn hơn nhiều so với trên smartphone thông thường.

Về cấu hính, Galaxy Fold có nhiềm điểm chung với mẫu Galaxy S10. Máy được trang bị con chip 8 nhân, chạy trên tiến trình 7nm. Bộ nhớ trong Galaxy Fold lên tới 512 gb đi kèm ram 8Gb. Chiếc Galaxy Fold được Samsung trang bị viên pin lên tới 4.100 mah. Máy sẽ được bán chính thức vào ngày 25/4 với mức giá rơi vào khoảng 2000 USD.

Bài viết liên quan