Samsung Galaxy A6 và Galaxy A6+ sắp giới thiệu tại Việt Nam

Sau khi giới thiệu bộ đôi Galaxy A6 và Galaxy A6+, sản phẩm của Samsung nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam. Vậy bộ đôi Samsung Galaxy A6 và Galaxy A6+ bao giờ ra mắt tại tại thị trường Việt Nam?

>> Bộ đôi Galaxy A6, A6+ chính thức trình làng

>> Samsung Galaxy J6 sắp ra mắt?

Samsung Galaxy A6 và Galaxy A6+ sắp giới thiệu tại Việt Nam

Samsung Galaxy A6 và Galaxy A6+ sắp giới thiệu tại Việt Nam

Theo những thông tin rò rỉ, bộ đôi Samsung Galaxy A6 và Galaxy A6+ sẽ được Samsung giới thiệu chính thức vào cuối tháng này (5/2018) tại Việt Nam. Đây là sản phẩm tầm trung của Samsung tập trung vào giới trẻ yêu thích sự trẻ trung, cá tính, đặc biệt là đam mê chụp ảnh.

Galaxy A6 và Galaxy A6+ không khác biệt nhau về mặt thiết kế nhưng 2 máy sẽ có kích thước màn hình khác nhau, tùy theo sở thích của người dùng. Ngoài ra bộ đôi của Samsung cũng sẽ có một chút khác biệt về thông số kỹ thuật.

Galaxy A6 sẽ được Samsung trang bị màn hình tràn viền, Super AMOLED với kích thước 5.6 inch, độ phân giải HD, tỉ lệ 18.5:9. Máy sẽ có 2 phiên bản, một phiên bản được trang bị Ram 3GB hoặc một phiên bản Ram 4GB RAM tương ứng với mức dung lượng 32GB/64GB bộ nhớ trong, hỗ trợ nâng cấp thẻ nhớ gắn ngoài lên đến 256GB. Camera chính trên Galaxy A6 là 16MP khẩu độ cao F/1.7 và camera trước 16MP F/1.9 có hỗ trợ đèn flashLED để chụp ảnh selfie tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Trong khi đó, Galaxy A6+ sẽ có kích thước màn hình lớn hơn A6 với kích thước lên tới 6-inch, độ phân giải FHD+, Super AMOLED, tỉ lệ 18.5:9. Vi xử lý xung nhịp cao hơn với 8 nhân tốc độ 1.8GHz. Hệ thống camera kép 16MP F/1.7 cùng 5MP F/1.9. Camera trước lên đến 24MP giúp người dùng có những bức ảnh chụp selfie ấn tượng.

Bài viết liên quan