Rò Rỉ Hình Ảnh Samsung A82 Với Camera Xoay Dự Sẽ Gây Sốt Phân Khúc Tầm Trung

 

Mới đây, rất nhiều hình ảnh về Samsung A82 bị rò rỉ. Nhiều người bất ngờ bởi hình ảnh Samsung A82 với camera xoay đầy ấn tượng.

>>> Cùng Ngắm Ý Tưởng Galaxy S22 Ultra Có Thiết Kế Cực Độc Và Lạ


Vào đầu năm nay, hãng Samsung đã chính thức công bố 2 thành viên trong phân khúc tầm trung Galaxy A là Galaxy A52 và Galaxy A72. Tuy nhiên, dựa theo rò rỉ của Google mới đây thì chắc chắn trong năm nay hãng sẽ công bố thêm Galaxy A82 dù vẫn chưa được công bố chính thức.

Vậy thì chiếc điện thoại này sẽ có những điểm thú vị gì?


Nguồn tin từ Mukul Sharma mới đây đã cho công chúng câu trả lời. Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A82 được cho là sẽ có vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855+ với bộ nhớ RAM 6GB và chạy theo dưới điều hành Android 11.


Bộ vi xử lý Snapdragon 855+ được biết đến là SoC hàng đầu của hãng Qualcomm vào năm 2019. HIện tại đã được thay thế bằng Snapdragon 860 - phiên bản này đã có rất nhiều tinh chỉnh để giúp hỗ trợ RAM nhiều hơn, các tính năng camera cũng được nâng cao hơn.

Rò Rỉ Hình Ảnh Samsung A82 Với Camera Xoay Dự Sẽ Gây Sốt Phân Khúc Tầm Trung


Hình ảnh về Samsung Galaxy A82

Nhiều người cũng đồn đoán rằng, có khả năng Samsung sẽ thực hiện ra một bản nâng cấp nhỏ cho Snapdragon 860.

Tuy nhiên, dù cho máy Samsung A82 dùng đến con chip nào đi chăng nữa thì hiệu suất của máy có được cũng sẽ vô cùng ổn. SoC Qualcomm Snapdragon 855+ là một con chip có sức mạnh cho máy Samsung Galaxy Z Flip thuộc thế hệ đầu tiên và nó đạt được điểm số đa lõi trên Geekbench 5 là 2.689.


Google Pixel 5 ở mức tầm trung với bộ vi xử lý Snapdragon 765G chỉ có thể đạt 1.617 điểm trong cùng một bài kiểm tra. Nếu như hãng Samsung chào bán Galaxy A82 thì mức sẽ sẽ không cao hơn nhiều so với A72.

Rò Rỉ Hình Ảnh Samsung A82 Với Camera Xoay Dự Sẽ Gây Sốt Phân Khúc Tầm Trung


Thông tin về Samsung Galaxy A82

Theo dự kiến thì Galaxy A82 sẽ có một camera xoay vô cùng ấn tượng. Mặt sau của chiếc điện thoại có thể bật lên, camera sau có thể lật đến 180 độ để có thể chụp ảnh selfie theo yêu cầu của người dùng. Với phong cách này thì màn hình của máy sẽ không còn viền dày nữa cùng sẽ không còn camera selfie có thiết kế tai thỏ hoặc đục lỗ ở màn hình nữa.


Tất nhiên, những hình ảnh về Samsung A82 ở thời điểm hiện tại mới chỉ là tin đồn. Trước đó hãng Samsung cũng đã cung cấp bằng sáng chế cho một phiên bản cải tiến của camera xoay. Rất nhiều người dùng hy vọng sản phẩm sớm sẽ được ra mắt thị trường, thỏa lòng sự tò mò của họ.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Cách Đổi Giao Diện Đa Nhiệm Trên Điện Thoại Samsung Galaxy Cực Đơn Giản

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0