Quay video trên Tik Tok đơn giản và đúng trends

Mạng xã hội Tik Tok ngày càng chiếm được cảm tình của giới trẻ với hàng triệu các trends độc và lạ mang tới những phút giây giải trí hết sức tuyệt vời. Các video được tạo từ Tik Tok khá ngắn, chỉ kéo dài 15- 30 giây với nhiều cách thức làm mình mẩy trước ống kính camera.

Và ngay sau đây, Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Tik Tok để quay các video đúng trends siêu dễ trên thế giới hiện nay. Cùng theo dõi nhé :

Đăng ký tài khoản Tik Tok

Để có thể tham gia vào mạng xã hội Tik Tok, bạn đừng quên đăng ký tài khoản nhé.

+ Bước 1 : Hãy tải Tik Tok từ cửa hàng ứng dụng về.

Quay video trên Tik Tok đơn giản và đúng trends

Tải ứng dụng Tik Tok từ cửa hàng ứng dụng về thiết bị để sử dụng

+ Bước 2 : Sau khi tải về thành công, bạn cần khởi động TikTok để truy cập vào giao diện chính, nhấp vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải của trang chủ để đăng ký hoặc đăng nhập.

+ Bước 3 : Hãy tạo tài khoản mới bằng số điện thoại hoặc sử dụng bằng tài khoản Facebook, Instagram, Twitter và Google. Nếu đăng ký tài khoản mới, bạn phải chọn ngày sinh của mình. Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email. Sau khi cài đặt mật khẩu, bạn đã tạo lập thành công tài khoản TikTok.

+ Bước 4 : Thiết lập thông tin cá nhân với những dòng tên ngắn, dễ nhớ để những người dùng khác dễ dàng tìm ra bạn. Ngoài ra, bạn cần cài ảnh đại diện, sau đó liên kết với tài khoản Instagram và Youtube để chia sẻ video dễ dàng hơn.       

Các bước quay video trên Tik Tok

+ Bước 1 : Tải ứng dụng Tik Tok về và hoàn tất đồng ý cho ứng dụng truy cập Micro và Ảnh của bạn.

+ Bước 2 : Sau khi thiết lập xong hãy nhấn chọn đến dấu cộng ở chính giữa màn hình, tiếp đến sẽ đến với giao diện quay video, tuy nhiên trước tiên hãy chọn nhạc cho video Tik Tok của bạn bằng cách nhấn chọn vào Chọn nhạc - phía trên cùng màn hình.

Quay video trên Tik Tok đơn giản và đúng trends

+ Bước 3 : Tại giao diện Chọn nhạc bạn có thể chọn các bài hát theo ý thích bằng cách tìm kiếm theo tên bài hát hoặc xem: Bài hát thịnh hành, Xu hướng, Việt Nam, Hit, Nhạc hot. Ngoài ra bạn có thể chọn những âm thanh trong các video tik tok mà bạn đang xem.

Sau khi chọn được bản nhạc yêu thích hãy nhấn Quay với âm thanh này.

Ở giao diện chính để quay video chúng ta có thể thiết lập thêm: hiệu ứng làm đẹp da, thay đổi bộ lọc màu, hẹn giờ quay. Đồng thời, Bạn có thể đặt tốc độ video (chậm hơn, nhanh hơn) bằng cách nhấn vào biểu tượng đồng hồ và chọn từ 0.1x đến 3x. Biểu tượng đũa thần sẽ giúp bạn làm mịn da, phía dưới là filter và effect với hàng trăm sticker.

+ Bước 4 : Chúng ta sẽ quay lại với giao diện quay video, lúc này chúng ta sẽ quay mặt hoặc bất cứ 1 thứ gì và nhún nhảy, biểu cảm phù hợp với đoạn nhạc chúng ta đã chọn ở trên bằng cách chạm vào nút đỏ ở giữa màn hình, khi muốn dừng lại cũng chạm lại vào nút này.

Khi đã quay xong bạn có thể thay đổi nhạc nền, chỉnh sửa âm lượng, cắt nhạc, chọn hiệu ứng, chọn ảnh bìa xuất hiện trên video hay sử dụng bộ lọc để tăng thêm sự lôi cuốn của video.

Khi đã thấy hài lòng hãy nhấn Tiếp theo.

+ Bước 5 : Chúng ta sẽ đến với giao diện Đăng. Tại đây hãy nhập nội dung cho video vừa làm, thêm hashtag, tag bạn bè. Chọn chế độ bảo mật, bật tắt bình luận.

Sau đó bạn có thể lưu video về máy, tạo video như 1 bản nháp hay Đăng lên tài khoản Tik Tok của bạn.

Quay video Tik Tok theo trends Vẽ tim biến hình

+ Bước 1 : Đăng nhập vào Ứng dụng Tik Tok nhấn nút + để quay video

+ Bước 2 :  Chọn hiệu ứng ở mục HOT.

+ Bước 3 :  Tìm đúng hiệu ứng có tên “Before/After”

Quay video trên Tik Tok đơn giản và đúng trends

Quay video Tik Tok Vẽ tim biến hình

+ Bước 4 : Nhấn quay video, và vẽ hình trái tim trên màn hình điện thoại rồi di chuyển khuôn mặt vào đúng trái tim đó. Sau khi ưng ý rồi thêm nhạc vào rồi đăng lên là xong.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan