Những ưu điểm vượt trội của IPHONE 11 với IPHONE XR

 Vừa qua, Apple đã chính thức cho lên kệ 3 siêu phẩm iPhone 11 với 3 mẫu mã tương ứng là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Và phiên bản iPhone 11 là phiên bản nâng cấp, kế nhiệm của iPhone Xr. Hãy cùng Truesmart làm phép so sánh để thấy rõ được những điểm mới nổi trội trên phiên bản iPhone 11 với iPhone Xr nhé :

1.Nâng cấp Camera trên phiên bản iPhone 11

Nâng cấp đầu tiên trên iPhone 11 có thể kể tới cụm camera đã được Apple sửa đổi. Thay vì ống kính đơn của iPhone Xr thì tới phiên bản iPhone 11 Apple đã lắp ống kính kép với độ phân giải 12MP. Hơn nữa, camera kép này được được tích hợp thêm cảm biến chính với 6 ống kính khẩu độ f/1.8, và kết hợp thêm công nghệ chống rung quang học OIS cho phép người dùng chụp ra những bức hình tuyệt hảo nhất. Còn camera thứ hai của cụm camera kép trên iPhone 11 là cảm biến góc siêu rộng với tiêu cự 13mm cho góc chụp lên tới 120 độ, bao gồm 5 thấu kính với khẩu độ f/2.4.

Không chỉ được nâng cấp phần cứng camera mà Apple còn tích hợp tính năng chụp ảnh ban đêm lần đầu tiên trên iPhone. Nhờ đó, những bức ảnh chụp ra sẽ được tự động kích hoạt ánh sáng nếu bạn phải chụp chúng trong điều kiện thiếu ánh sáng.


Những ưu điểm vượt trội của IPHONE 11 với IPHONE XR

Chế độ Night Mode lần đầu tiên được áp dụng với sản phẩm của iPhone


Không dừng lại ở đó, Apple còn nâng cấp thêm về giao diện và tính năng giúp trên camera giúp cho người dùng chuyên nghiệp hơn trong việc chụp ảnh chỉ bằng chiếc smartphone tiện ích.

Đối với camera trước, nếu iPhone Xr chỉ sở hữu camera 7 MP thì tới phiên bản iPhone 11 camera đã lên tới 12MP với ống kính và góc chụp rộng hơn. Từ đó, người dùng có thể thoải mái selfie siêu rộng khi cầm ngang máy. Không những thế, camera trước của iPhone 11 cũng cho phép người dùng quay video với chất lượng 4K trên tốc độ 60fps hoặc 120 fps.

2.Màu sắc của iPhone 11 đa dạng, dễ chọn hơn

Cả iPhone 11 và iPhone Xr khi ra mắt đều công bố với 6 màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, có 2 gam màu được thay đổi trên Xr đó là màu cam san hô và xanh dương. Và thay thế 2 gam màu đó chính là màu xanh lá và tím. Theo những lời bình luận của cộng đồng mạng thì 2 màu thay đổi này nhận được nhiều lời khen hơn so với 2 màu cũ trên Xr.

Những ưu điểm vượt trội của IPHONE 11 với IPHONE XR

Những gam màu của iPhone 11 năm nay 

Không chỉ màu sắc thay đổi, Apple cũng đã trang bị thêm khả năng chống nước chống bụi trên iPhone 11. Nhờ công nghệ chống nước đạt chuẩn IP68 , bạn có thể ngâm iPhone11 trong nước 2 mét khoảng 30 phút.

3.Bộ xử lý A13 vượt trội trên iPhone 11 

Nếu như phiên bản iPhone Xr được lắp đặt chip A12 thì đến phiên bản iPhone 11, Apple đã nâng cấp chúng lên với vi xử lý A13 Bionic.

Chip A13 được đánh giá là CPU/GPU nhanh nhất, lên tới 20% so với bản tiền nhiệm. Và cho tới thời điểm hiện tại, chưa có bộ vi xử lý nào vượt mặt được chip A13 cả.

Do đó, iPhone 11 với chip A13 đem lại tốc độ xử lý vô cùng hoàn hảo. Giúp máy có thể thực hiện nhiệm vụ máy học phổ biến nhanh hơn 6 lần.

4.Giá thành của iPhone 11 rẻ hơn so với cùng kỳ năm trước

Mức giá của iPhone 11 được đánh giá là mềm hơn so với mọi năm. Nhờ đó bạn cũng có thêm sự cân nhắc về việc có nên mua hay không phiên bản iPhone 11 hot hit này.

Với phiên bản iPhone 11, giá khởi điểm là 699 USD,  còn thấp hơn cả mẫu XR tại thời điểm ra mắt trước đó khoảng 50 USD.

Hi vọng với phép so sánh nho nhỏ trên đã giúp bạn có tầm nhìn khái quát hơn về 2 phiên bản iPhone tiền nhiệm và kế nhiệm. Từ đó tìm ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

- Đinh Thủy -


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan