Những ứng dụng chuyên chỉnh sửa video trên iPhone bạn nên thử

Để có thể tạo ra những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ một cách tuyệt vời nhất trên iPhone thì không nên bỏ qua các ứng dụng chuyên chỉnh sửa ảnh và video. Bài viết sau đây, Truesmart sẽ chia sẻ với bạn một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh và edit video cực chất mà vô cùng đơn giản, các bạn cùng theo dõi nhé :

1.Ứng dụng tạo video Magisto Video Editor & Maker

Ứng dụng Magisto Video Editor & Maker là một công cụ tạo video được đông đảo các tín đồ công nghệ yêu thích và ưa chuộng sử dụng. Bởi thao tác tạo video với ứng dụng này vô cùng đơn giản, chỉ ngắn gọn trong vài thao tác. Mà hiệu quả đem lại sẽ khiến bất cứ ai cũng cảm thấy hài lòng.

Những ứng dụng chuyên chỉnh sửa video trên iPhone bạn nên thử

Bởi Magisto Video Editor & Maker sử dụng tích hợp AI với trình thêm ảnh, nhạc, văn bản, hiệu ứng cùng bộ lọc màu cho bạn thỏa thích sáng tạo.

Âm thanh mà ứng dụng Magisto Video Editor & Maker vô cùng nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể lựa chọn âm thanh có sẵn từ thư viện nhạc. Và việc chia sẻ video lên các ứng dụng Facebook hay Instagram cũng vô cùng dễ dàng.

Thời lượng video mà Magisto Video Editor & Maker cho phép tạo dựng là hai phút và 30s cho phiên bản miễn phí. Còn nếu bạn muốn làm video có thời lượng dài hơn, thêm nhiều trình chỉnh sửa thì có thể trả phí cho ứng dụng.

2.Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp Premiere Clip

Premiere Clip là ứng dụng do Adobe phát hành. Là một ứng dụng chỉnh sửa video ở trình độ chuyên nghiệp, Premiere Clip mang tới cho người sử dụng các công cụ edit video ở một tầm cao mới.

Những ứng dụng chuyên chỉnh sửa video trên iPhone bạn nên thử

Để được cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ, bạn hãy đăng ký một tài khoản Adobe để sử dụng ứng dụng Premiere Clip.

Premiere Clip cho phép bạn tạo dựng và chỉnh sửa một đoạn phim ngắn. Bạn có thể tùy chỉnh phơi sáng, tô sáng và đổ bóng cho video tùy theo ý muốn của mình. Đồng thời, điều chỉnh tốc độ video và tạo ra các đoạn trùng lặp theo ý cá nhân. Bạn cũng có thể thêm nhạc bất kỳ mà bạn ưa thích vào trong ứng dụng Premiere Clip.

3.Ứng dụng iMovie – trình chỉnh sửa video căn bản, dễ làm

Nếu bạn là người mới biết tới kỹ năng edit video thì iMovie chính là ứng dụng phù hợp nhất. Bởi chỉ cần qua vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể tạo riêng cho mình một video theo mong muốn.

Những ứng dụng chuyên chỉnh sửa video trên iPhone bạn nên thử

Ứng dụng có tổng thể 8 chủ đề làm video cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần hoàn chỉnh các tiêu đề mình muốn, chọn chuyển tiếp và chọn nhạc nền phù hợp. 10 bộ lọc màu sẽ giúp bạn tùy chỉnh màu sắc video thêm đẹp mắt.

Với ứng dụng iMovie, bạn có thể dễ dàng chèn nhạc theo sở thích cá nhân, thậm chí là âm thanh ghi âm của chính bạn.

4.Ứng dụng Splice – tạo dựng video chuyên nghiệp

Điểm cộng của ứng dụng tạo video Splice chính là cho phép người sử dụng lưu trữ trên cả Facebook lẫn Dropbox. Đồng thời, người dùng cũng có thể thêm nhạc từ chính thư viện của mình.

Những ứng dụng chuyên chỉnh sửa video trên iPhone bạn nên thử

Công cụ chỉnh sửa video trên Splice khá đa dạng, bạn có thể cắt hình, thay đổi tốc độ video, thêm văn bản, chỉnh âm thanh,…

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn một số ứng dụng tạo và chỉnh sửa video đơn giản, chuyên nghiệp trên iPhone. Chúc các bạn thành công với những video độc đáo, sáng tạo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan