Những tin tổng hợp mới nhất về Galaxy S10 và Galaxy S10+

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 9 với nhất nhiều tính năng mới. Tuy nhiên người dùng ngoài sự háo hức chờ đợi Note 9 thì 1 sản phẩm khác cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, đó chính là bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10+. Dưới đây là những thông tin tổng hợp mới nhất về Galaxy S10 và Galaxy S10+.

>> Exynos 9810 đạt hiệu năng siêu khủng trong bài test mới

>> Galaxy Note 9 lộ giá bán ở Ba Lan

Những tin tổng hợp mới nhất về Galaxy S10 và Galaxy S10+

Những tin tổng hợp mới nhất về Galaxy S10 và Galaxy S10+

Galaxy S10 chắc chắn sẽ được Samsung áp dụng ngôn ngữ thiết kế mặt kính bóng bẩy đang sử dụng trên Galaxy S8, S8+, Galaxy S9, Galaxy S9+. Về diện tích màn hình, Galaxy S10 chắc chắn tối ưu màn hình hiển thị, nó sẽ có nâng cấp đáng kể khi so với Galaxy S9.

Nói về độ bảo mật, trên Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản, 1 phiên bản tích hợp cảm biến vân tay nằm ngay trên nút nguồn. 2 phiên bản còn lại sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm bên trong màn hình. Cả 3 phiên bản Galaxy S10 sẽ được trang bị kháng bụi khác nước theo tiêu chuẩn IP 68.

Về màn hình, phiên bản Galaxy S10 kích thước 5,8 inch sẽ sử dụng màn hình phẳng chứ không phải màn hình cong. Máy có thể ở độ phân giải FHD+ và công nghệ hiển thị vẫn là Super AMOLED.

Galaxy S10 6.1 sử dụng màn hình AMOLED cong sang hai bên và có độ phân giải QHD+. Cuối cùng, Galaxy S10+ kích thước màn hình 6.44 cũng vẫn sử dung tấm nền Super AMOLED được làm cong quyến rũ với độ phân giải QHD+, tỉ lệ 18:9.

Về phần cứng, cả 3 thiết bị sẽ được trang bị con chip mạnh nhất của Samsung hoặc Snapdragon của Qualcomm. Và theo hình ảnh rò rỉ mới nhất cả 3 thiết bị này đều đạt hiệu năng vô cùng mạnh, vượt xa bản tiền nhiệm Galaxy S9 và S9plus.

 

Bài viết liên quan