Những nâng cấp mới nhất cho iPhone 2019

 

Nếu không có gì thay đổi thì vào cuối năm nay Apple sẽ tung ra bộ 3 iPhone theo dự kiến. Rất nhiều người mong chờ vào siêu phẩm iPhone 2019 này. Vậy bạn đã có thông tin gì về iPhone này chưa, hãy theo dõi bài viết này để biết về những nâng cấp hiện đại và tiên tiến nhất so với các thế hệ khác của iPhone 2019 nhé.

1. Pin khỏe hơn

Theo thông tin từ trang Batterygate hay những tin đồn gần đây chia sẻ, Apple sẽ tăng dung lượng pin trên thế hệ iPhone 2019. Bởi đây là một tính năng rất quan trọng và người dùng vẫn chưa hài lòng với thời lượng pin trên thế hệ tiền nhiệm.

iphone-2019-1

Tăng dung lượng pin

Nguồn tin cho hay, người kế nhiệm iPhone Xs sẽ tích hợp viên pin dung lượng cao hơn 25%, “người em” của iPhone Xs Max có pin lớn hơn từ 10 – 15% và iPhone Xr 2019 được gia tăng thêm 5% dung lượng pin.

2. Sạc không dây ngược

Theo thông tin rò rỉ thì siêu phẩm iPhone 2019 sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây ngược. Tức là, mẫu iPhone mới có thể sạc cho một thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Chẳng hạn như chiếc tai nghe AirPods hay nhiều thiết bị khác.

iphone-2019-2

Hỗ trợ tính năng sạc không dây ngược

Còn với Apple Watch thì hãng sẽ phải điều chỉnh một chút, bởi thiết bị không hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

3. Thêm một camera sau

Chắc hẳn bạn cũng rất mong chờ vào sự nâng cấp đặc biệt này. Camera là sự nâng cấp đáng để nói nhất trên dòng iPhone 2019. Được biết, Apple sẽ bổ sung thêm ống kính thứ 3 trên người kế nhiệm iPhone Xs và iPhone Xs Max, trong iPhone Xr 2019 mới được tích hợp cụm camera kép.

iphone-2019-3

Hệ thống 3 camera

Một hệ thống 3 camera sẽ mang lợi ích cho người dùng như: tăng khả năng thu phóng, cải thiện hiệu suất chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu, ống kính góc rộng thuận lợi cho việc chụp phong cảnh.

Nhưng sự xuất hiện của ống kính thứ 3 đòi hỏi nhà sản xuất phải thiết kế sao cho đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

4. Khả năng điều hướng trong nhà

Một tính năng mới, chắc chắn sẽ mang lại nhiều thú vị có mặt trên iPhone 2019 là hỗ trợ công nghệ mạng không dây siêu băng rộng (UWB). Đây được hiểu là một công nghệ liên lạc vô tuyến ngắn, giúp các dịch vụ định vị chính xác hơn nhiều. Về cơ bản, nó khá giống với GPS, nhưng UWB có thể được sử dụng để điều hướng trong nhà.

iphone-2019-4

Khả năng điều hướng trong nhà

Tính năng này có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, chẳng hạn việc nhận dữ liệu vị trí chính xác hơn trong ứng dụng Find my iPhone, định hướng trong các trung tâm thương mại, sân bay hoặc tòa nhà lớn.

5. Tặng kèm bộ sạc nhanh

Trong vài năm gần đây, iPhone đã hỗ trợ sạc nhanh và cho phép thiết bị sạc được 50% pin chỉ trong 30 phút. Nhưng điều đáng nói là Apple đã không tặng kèm các phụ kiện cần thiết để phát huy tác dụng của tính năng này.

iphone-2019-5

Tặng kèm với bộ sạc nhanh công suất 18W mới

Trong năm 2019, Apple sẽ thay đổi. Các báo cáo mới nhất cho rằng iPhone thế hệ 2019 của Apple được tặng kèm với bộ sạc nhanh công suất 18W mới. Bộ sạc này giống với bộ sạc trên iPad Pro 2018, kèm theo đó là cáp chuyển đổi USB-C to Lightning.

6. Trang bị bộ vi xử lý Apple A13

Mỗi một năm thì Apple lại trang bị cho chiếc iPhone bộ vi xử lý mới nhất và nó mang tên là A13. Theo một báo cáo được công bố trong tuần này, đối tác chuỗi cung ứng của Apple, công ty sản xuất bán dẫn Đài Loan (TSMC) đã sẵn sàng việc sản xuất hàng loạt con chip này trong tháng 5/2019.

iphone-2019-6

Trang bị bộ vi xử lý Apple A13

Mặc dù không phải là sự thay đổi thú vị nhất, nhưng với con chip mới sẽ mang lại trải nghiệm ấn tượng. Hiện chúng ta chưa thể hình dung được Apple A13 mang lại hiệu năng mạnh mẽ đến mức nào.

7. Thay đổi ngoại hình cho iPhone

Ngoài thiết kế cụm camera hình vuông, iPhone 2019 được thay đổi một chút về thiết kế. Đó là nhà sản xuất sẽ thiết kế lại phím tắt tiếng, vị trí đặt micro, mặt lưng bằng kính mờ và thân máy dày hơn với thế hệ tiền nhiệm.

Những nâng cấp mới nhất cho iPhone 2019

Ngoại hình được thiết kế lại

Nếu bạn là một fan chung thành nhà Táo thì chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm này đúng không nào? Hãy chờ đến cuối năm và kiểm chứng xem những tính năng này có thật sự có mặt ở những chiếc smartphone nhà Táo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về iPhone 2019. Hãy theo dõi chúng tôi để không bị bỏ lỡ nhé

Bài viết liên quan