Những lưu ý khi dùng sim ghép 4G

Mua và sử dụng iPhone Lock với sự hỗ trợ của sim ghép 4G đã và đang trở thành xu hướng của dân yêu công nghệ ngày nay. Không một lý do nào mà bạn có thể từ chối sự hấp dẫn của chúng về khả năng tiết kiệm chi phí lẫn điểm cộng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để có thể sử dụng sim ghép 4G hiệu quả an toàn thì bạn nên lưu tâm đến một số điều sau đây.

1.Tại sao phải dùng sim ghép 4G ?

1.1.Sim ghép 4G là gì ?

Sim ghép 4G là công cụ hỗ trợ giúp bạn khắc phục những lỗi thường gặp phải trong quá trình sử dụng iPhone Lock. Hoặc có thể hiểu sim ghép 4G như chiếc chìa khóa mở khóa mạng của iPhone Lock.

Sim ghép dùng cho iPhone Lock

Sử dụng sim ghép 4G sẽ giúp bạn sử dụng iPhone Lock tốt hơn

Sim ghép 4G có thiết kế khá nhỏ nhắn với hình  dáng mỏng dẹt như tờ giấy. Là bộ vi mạch nhỏ thiết kế sao cho lắp vừa thẻ sim di động. Sim ghép 4G được đặt vào trong lòng khay sim và lắp đè lên trên chiếc sim của người dùng.

1.2.Những lý do phải dùng sim ghép 4G

Nếu như bạn đã và đang sử dụng iPhone Lock thì bắt buộc cần có sim ghép 4G để có thể ổn định sự hoạt động của máy. Đồng thời giúp mở khóa và khắc phục một số lỗi sau đây :

+ Lỗi không hiển thị đầu số bình thường. Mà thay vào đó số điện thoại sẽ hiển thị theo hình thức +84….

+ Lỗi tin nhắn chứa 160 kí tự.

+ Không dùng sim ghép thì chiếc iPhone Lock ở Việt Nam sẽ không thể bắt được sóng. Đồng nghĩa với việc bạn không thể nhắn tin, gọi điện thoai cho người thân được.

+ Máy dễ bị hiển thị dòng Lỗi kích hoạt do không có phụ trợ hỗ trợ là sim ghép fix lỗi.

2.Những lưu ý khi dùng sim ghép 4G

Để có thể kích hoạt và sử dụng sim ghép 4G cho iPhone Lock được hoạt động bình thường, bạn nên lưu ý một vài điểm này.

Sử dụng sim ghép sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều so với việc mua code để mở khoá mạng iPhone.

Sử dụng sim ghép 4G sẽ tiết kiệm hơn so với việc mua code để mở khoá mạng iPhone.

+ Một là : Bạn không nên tháo sim và thay sim khác

Thay vào đó, bạn nên tích hợp sim của mình vào sim ghép để chúng có thể có kết nối bền vững, tránh gián đoạn làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại. Đồng thời , việc tháo ra lắp vào cũng khiến cho sim ghép dễ bị nhờn và đem lại hiệu quả kết nối kém. Có thể khiến bạn phải mua chiếc sim ghép mới.

+ Hai là : Không nên nâng cấp hoặc hạ IOS

Với những dòng iPhone Lock thì tuyệt đối không nên nâng cấp hoặc hạ phiên bản IOS. Bởi sự thay đổi này có thể sẽ khiến sim ghép của bạn bị vô hiệu hóa chức năng sử dụng.

+ Bà là : Không nên Restore hoặc Xóa Cài đặt.

Tương tự như việc nâng cấp hay hạ phiên bản IOS, bạn cũng không nên tiến hành Restore hay xóa cài đặt trên iPhone Lock. Bởi chúng sẽ làm cho sim ghép hoạt động bị rối loạn, xuất hiện nhiều lỗi hơn.

+ Bốn là : Không nên cập nhật Carrier

Với dòng iPhone Lock sử dụng sim ghép, bạn tuyệt đối không được cập nhật Carrier bởi như thế có thể dẫn đến tính trạng khóa sim.

Lưu ý đối với những bạn mua sim ghép cũ không phải phiên bản sim ghép 4G thì trong quá trình cài đặt và lắp đặt sim ghép, bạn cần chọn đúng nhà mạng và phải dùng thêm tool fix lỗi +84.., Facetime và Nhắn tin.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sim ghép 4G cũng như các lưu ý xoay quanh việc sử dụng chúng. Nếu như còn gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại Comment ngay tại bài viết này để các kỹ thuật viên Truesmart cùng tìm hiểu và giải đáp bạn nhé.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0