Những lưu ý cho người dùng sim ghép 4G cho iPhone Lock chưa bị khóa

Những người dùng iPhone Lock thi thoảng đều gặp phải tình trạng sim ghép 4G của mình bị khóa  không rõ lý do. Và điều đó có ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình hoạt động bình thường của thiết bị. Do đó, các bạn cần lưu ý một số điều sau đây nhằm tránh tình trạng sim ghép 4G bị khóa mà Truesmart thu thập được :

1.Cách lắp sim ghép 4G vào iPhone Lock

1.1.Sim ghép 4G có công dụng gì ?

Sim ghép 4G là thành phần không thể thiếu nếu như bạn đã và đang sở hữu một chiếc iPhone Lock. Bởi iPhone Lock không thể bắt sóng và hoạt động bình thường ở Việt Nam mà không có sự hỗ trợ từ sim ghép. Do đó có thể gọi đây là cặp bài trùng không thể tách rời.

Sim ghép 4G là phiên bản sim ghép mới nhất và hiện đại nhất tính tới thời điểm hiện tại. Cho phép các thiết bị iPhone Lock có thể sử dụng mạng di động 4G truy cập Internet, chơi game, lướt web hay xem phim, nghe nhạc,…

Những lưu ý cho người dùng sim ghép 4G cho iPhone Lock chưa bị khóa

Sim ghép 4G giúp iPhone Lock hoạt động ổn định hơn nhờ khả năng tự Fix lỗi

Đồng thời, sim ghép 4G còn có khả năng tự động Fix các lỗi còn tồn tại trên iPhone Lock như : lỗi đầu số di động, không kiểm tra tài khoản bình thường, lỗi tin nhắn và lỗi Facetime,… mà không cần sự can thiệp của tools hoặc phần mềm khác.

1.2.Lắp sim ghép 4G đúng cách

Để có thể phát huy tác dụng của sim ghép 4G thần thánh, bạn không nên chủ quan trong quá trình lắp sim ghép 4G vào chiếc iPhone Lock. Các bạn có thể làm theo những bước sau đây :

+ Bước 1 : Kiểm tra chiếc iPhone Lock của bạn thuộc nhà mạng nào để sau đó chọn nhà mạng tương ứng với sim ghép.

+ Bước 2 : Lắp sim ghép vào điện thoại

Trước hết, bạn lấy que chọc sim mở lấy lấy khay sim. Sau đó đặt sim ghép và thẻ sim di động vào khay sim sao cho các góc trùng khớp với nhau. Và sim ghép đặt ở dưới thẻ sim di động. Chỉ như thế thì sim ghép mới có thể hoạt động bình thường.

+ Bước 3 : Lắp lại khay sim và máy như ban đầu rồi tiến hành chọn nhà mạng.

Những lưu ý cho người dùng sim ghép 4G cho iPhone Lock chưa bị khóa

Chọn đúng nhà mạng là bước vô cùng cần thiết bởi nếu chọn sai thì máy sẽ không hoạt động được

+ Bước 4 : Reset lại máy và sử dụng. 

2.Những lưu ý cho người dùng sim ghép 4G cho iPhone Lock chưa bị khóa

Nếu chiếc iPhone Lock của bạn vẫn có thể sử dụng được các chức năng bình thường thì bạn cũng không nên chủ quan. Hãy để ý một số điều lưu ý sau đây để hạn chế nguy cơ khiến sim ghép 4G bị khóa bạn nhé:

+ Một là Tuyệt đối không nâng cấp hoặc hạ hệ điều hành IOS. Bởi những phiên bản IOS mới Apple thường có tính năng Fix tác dụng của sim ghép. Đồng thời còn khiến các phần mềm dễ bị xung đột với nhau khiến sm ghép bị khóa lại.

+ Hai là không tùy tiện tháo ra lắp vào sim ghép 4G : Bởi nếu tháo ra, lắp vào sim ghép có thể khiến các vi mạch bị ảnh hưởng ít nhiều, và có thể khiến chúng vô tình bị hư hỏng những điểm nào đó khiến sim ghép 4G bị khóa.

+ Ba là không được tiến hành Restore và Xóa cài đặt . Bởi thao tác này sẽ yêu cầu máy tự khởi động lại tất cả, phát hiện và sửa lỗi. Nó tương tự giống với việc nâng hay giảm IOS.

+ Bốn là không được Update nhà cung cấp ( Update Carrier ) : Update nhà mạng sẽ khiến máy iPhone Lock không thể hoạt động và bắt sóng di động ở Việt Nam. Và có thể khiến sim ghép bị vô hiệu hóa chức năng sử dụng.

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn những lưu ý để tránh nguy cơ sim ghép 4G bị khóa. Nếu như bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại Commnet dưới bài viết này nhé.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan