Người dùng Việt phải bỏ thêm 10 triệu đồng nếu muốn sở hữu iPhone 12 Pro Max sớm


Nhiều người đang rất háo hức chờ ngày sở hữu chiếc iPhone 12 Pro Max đỉnh cao của ông lớn Apple. Một trong số đó đã không thể nhẫn nại thêm được nữa và họ đã mạnh tay bỏ thêm 10 triệu đồng so với giá niêm yết để sản phẩm về tay sớm hơn.

Nếu như mọi năm iPhone mới bắt đầu ra mắt, các thương gia nhỏ sẽ nô nức"chào hàng" iPhone xách tay dưới mọi hình thức để đáp ứng nhu cầu của một bộ phận nhỏ người dùng. Thì năm nay do tác động của tình hình dịch COVID-19 ảnh hưởng trực tiếp tới việc đi lại giữa các quốc gia, thị trường iPhone đã chẳng còn sôi nổi giống như trước đây bởi vì số lượng con buôn đã dần ít đi. Tuy nhiên, người dùng cũng không hề mất đi cơ được sử dụng iPhone 12 sớm. Có cung thì ắt sẽ sinh ra cầu vì vậy vẫn có một lượng nhỏ thương gia nhận xách tay iPhone 12 về Việt Nam chỉ một vài ngày tính từ thời điểm Apple mở bán sản phẩm.

4 model iPhone mới là iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max của ông lớn Apple với giá bán khởi điểm tại Mỹ lần lượt là 699/799/999/1099 USD. Trong 4 model iPhone cao cấp nhất luôn là iPhone 12 Pro Max và nó cũng là model được mong đợi nhất. Trong trường hợp bạn muốn sở hữu chiếc máy này sớm, thì bạn sẽ phải chi trả khoảng 40-45 triệu đồng cho phiên bản 128GB, đây là mức giá đã chênh lệch khoảng 10 triệu đồng so với giá gốc của Apple. Nhưng đó là cái giá để đánh đổi lấy giây phút là một trong những người sở hữu chiếc điện thoại đỉnh cao này sớm nhất Việt Nam thì còn gì bằng nữa phải không nào?
====>>
ép kính iphone xs - thay pin iphone 5 - thay pin iphone 5s

Người dùng Việt phải bỏ thêm 10 triệu đồng nếu muốn sở hữu iPhone 12 Pro Max sớm

Các chuyên gia cho rằng mức giá này sẽ còn nhiều sự biến động cho tới ngày iPhone 12 Pro Max chính thức giao hàng. Còn đối với 3 mẫu còn lại là iPhone 12 Pro, iPhone 12 và iPhone 12 mini có vẻ hơi bị thờ ơ một chút. 

Hai mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro mở bán sớm hơn so với những người anh em còn lại và có mặt tại Việt Nam cuối tuần này (23-25/10). iPhone 12  sẽ có mức giá rơi vào khoảng 27 triệu đồng, iPhone 12 Pro sẽ khoảng 32 triệu đồng.

Người dùng Việt phải bỏ thêm 10 triệu đồng nếu muốn sở hữu iPhone 12 Pro Max sớm

Do tình hình dịch diễn biến phức tạp và có nhiều thay đổi bất ngờ nên không một thương gia nào dám chắc chắn về việc máy sẽ có mặt tại Việt Nam đúng ngày bán ra của Apple tại nước ngoài như trước đây mà sẽ là một vài ngày sau ngày bán. Và chẳng có gì phải bàn cãi chắc chắn giá sẽ càng hạ nhiệt nếu về tay càng muộn.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo giá niêm yết tại các đại lý bán lẻ tại Việt Nam. Cụ thể, iPhone 12 mini/iPhone 12/iPhone 12 Pro/iPhone 12 Pro Max chính hãng sẽ có giá khởi điểm lần lượt là 22/25/31/34 triệu đồng xấp xỉ với mức giá tại Mỹ của Apple. Nếu muốn nhận được mức giá như này có lẽ người dùng sẽ phải chờ đợi khoảng 1.5-2 tháng nữa.

Có lẽ đến đây bạn cũng đã có lựa chọn cho riêng mình rồi phải không nào? Mong rằng bài viết “ Người dùng Việt phải bỏ thêm 10 triệu đồng nếu muốn sở hữu iPhone 12 Pro Max sớm” sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên share cho bạn bè mình cùng biết nhé!


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan