Mua sim ghép 4g ở đâu ?

Mạng 4G đã và đang dần trở nên phổ bién bởi tốc độ đường truyền nhanh, tiết kiệm và giúp người dùng có những trải nghiệm online tuyệt vời nhất. Và nếu như bạn đang sử dụng iPhone Lock thì việc sở hữu một chiếc sim ghép 4G là điều hiển nhiên. Vậy nên mua sim ghép 4G ở đâu ? Hãy cùng Truesmart đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau :

1.Tìm hiểu về sim ghép 4G

1.1.Sim ghép 4G là gì ?

Sim ghép 4G là loại sim hỗ trợ mở khóa mạng cho những dòng iPhone Lock. Và bạn có thể hiểu là sim ghép 4G giúp iPhone Lock có thể hoạt động bình thường và ổn định hơn, hạn chế phát sinh nhiều lỗi như : Hiển thị số điện thoại dưới dạng +84…, lỗi tin nhắn 160 kí tự, văng màn hình,…

Sim ghép 4G được thiết kế nhỏ gọn và dẹt như tờ giấy. Chúng được thiết kế để đặt vừa khay sim trên chiếc iPhone Lock. Lưu ý là bạn nên lắp đè sim ghép với thẻ sim di động để chúng có thể kết nối và hoạt động bình thường nhé.

Mua sim ghép 4g ở đâu ?

Sim ghép 4G đem lại cho người dùng cũng cảm nhận khác biệt với phiên bản sim ghép cũ

Bạn nên chọn sim ghép 4G thay cho những sản phẩm sim ghép trước đó. Bởi phiên bản mới này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn nhà mạng hơn. Đồng thời đem đến những tiện ích khi Online tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tình trạng giật, lag như dùng 3G trước kia bởi tốc độ 4G được đánh giá là vô cùng ổn định, lại còn tiết kiệm chi phí.

1.2.Cách lắp sim ghép vào iPhone Lock

Để có thể sử dụng được sim ghép thì bạn cần phải lắp theo đúng trình tự các bước sau :

Bước 1 : Bạn tiến hành mở khay sim và lấy sim ghép lắp vào khay sim. Cùng với đó, bạn tiến hành lắp cùng với thẻ sim di động vào với sim ghép. Lưu ý là sim ghép đặt ở dưới, thẻ sim di động ở phía trên.

Khi lắp khay sim vào và màn hình hiển thị chữ Yêu cầu kích hoạt thì chuyển sang bước 2

Mua sim ghép 4g ở đâu ?

Bạn phải chọn đúng nhà mạng để máy được kích hoạt 

+ Bước 2 : Bạn ấn vào nút Home để đưa màn hình sang chế độ Sim không hỗ trợ. Với iPhone X thì ấn nút nguồn bạn nhé.

Khi đó, màn hình iPhone sẽ hiển thị yêu cầu cuộc gọi khẩn cấp. Bạn hãy ấn *5005*7672*99# (hoặc *5005*7672*00# tùy vào loại sim ghép).

+ Bước 3 : Sau khi gọi dãy số trên, iPhone  của bạn sẽ yêu cầu nhập 20 số ICCID mới nhất ( Hiện tại bạn có thể nhập: 89014104270225985018 ) và bạn ấn nút gửi.

Khi này, máy sẽ yêu cầu bạn chọn kiểu sim bạn chọn dòng cuối cùng 3G/4G Sharp Mode hoặc ICCID Perfect Mode. Sau đó ấn chấp nhận.

+ Bước 4 : Bạn khởi động lại máy và sử dụng như bình thường.

2.Mua sim ghép 4G ở đâu ?

Nhu cầu mua và sử dụng iPhone Lock ngày càng tăng do iPhone Lock giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bản Quốc tế. Hơn nữa các sản phẩm sim ghép ngày càng được nâng cấp và fix được gần như triệt để lỗi của iPhone Lock. Và nhằm vào tâm lý đó, các hệ thống cửa hàng điện thoại và phụ kiện mọc lên như nấm, quảng cáo bày bán những chiếc sim ghép 4G. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng đem chất lượng tuyệt đối đến tay người dùng mà dùng hàng đểu, hàng kém chất lượng để trục lợi.

Nếu như bạn còn băn khoăn và lo lắng không biết mua sim ghép 4G ở đâu thì bạn có thể lựa chọn TRUESMART. Là hệ thống bán và sửa chữa điện thoại uy tín nhất nhì miền Bắc, Truesmart với sứ mệnh luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến người dùng bằng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
Bài viết liên quan
0