Một số tính năng trên iPhone có thể bạn chưa biết ?

iPhone mang đến cho người sử dụng rất nhiều tính năng ưu việt và tiện ích trong cuộc sống, giúp giải quyết các vấn đề nhanh hơn, đơn giản hơn. Thế nhưng, một số tính năng trên iPhone mà Truesmart chia sẻ dưới đây có lẽ bạn chưa từng biết đến và trải nghiệm ? Hãy cùng theo dõi nhé :

Khả năng tính toán siêu nhanh

Thông thường, để có thể tính toán một vài phép tính thì người dùng thường truy cập vào ứng dụng Máy tính để thực hiện câu lệnh. Thế nhưng với iPhone phiên bản IOS hiện tại, bạn không cần thiết phải tốn thêm thời gian để mở ứng dụng mà chỉ cần gõ lệnh vào ô tìm kiếm Spotlight trên màn hình iPhone là có thể nhận được kết quả phép tính nhanh chóng.

Một số tính năng trên iPhone có thể bạn chưa biết ?

Tính năng Go To Top khi lướt Face và đọc tin tức

Nếu như bạn đã mất kha khá thời gian để kéo Newfeed hoặc tin tức báo mà muốn quay về trang đầu tiên thì hãy sử dụng tính năng Go To Top trên iPhone.

Để có thể quay trở về trang đầu tiên bằng tính năng Go To Top, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng cột sóng nhà mạng góc trên cùng bên trái 2 lần là được.

Ẩn tùy chọn thông báo trên màn hình chờ

Tính năng ẩn thông báo trên màn hình chờ sẽ giúp bạn ẩn đi một số tin nhắn riêng tư từ Zalo, Facebook hay iMess mà bạn không muốn chúng hiển thị lên màn hình di động.

Một số tính năng trên iPhone có thể bạn chưa biết ?

Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần vào Cài đặt – chọn Thông báo – chọn Hiển thị bản xem trước.

Kích hoạt Dark Mode tự động theo giờ mặt trời mọc / lặn

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt chế độ bật/tắt trong Dark Mode trên iPhone theo giờ mặt trời mọc/lặn.

Thao tác như sau : Truy cập vào mục Cài đặt - chọn Màn hình - Bật cần gạt tự động ở khu vực Dark mode. Sau đó iPhone sẽ tự động thời gian bật/tắt theo giờ mặt trời mọc/lặn.

Một số tính năng trên iPhone có thể bạn chưa biết ?

Ngoài ra, các bạn cũng có thể cài đặt giờ cố định bật hoặc tắt. Hãy bấm vào Tùy chọn rồi điều chỉnh thời gian theo ý của bạn.

Chỉnh sửa và ghi chú tùy ý trên bức ảnh chụp màn hình

Thao tác chỉnh sửa và ghi chú tùy ý trên bức ảnh chụp màn hình sẽ rất có ích cho bạn khi cần nhận xét hoặc ghi chú 1 điều gì đó trên ảnh và gửi cho người khác. Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần nhấn vào “Xong” và lưu lại là OK.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan