Cách Chuyển Ảnh Thành Anime Đơn Giản Dễ Thực Hiện

 

Khi bạn thấy những bức ảnh chụp tự sướng chụp nhóm phong cảnh đã quá là nhàm chán thì tại sao không thử sử dụng những phần mềm để chuyển đổi ảnh thành tranh vẽ hoặc anime. Tìm hiểu ngay bài viết của Truesmart để biết cách chuyển ảnh thành anime nhé!

Mẹo Sử Dụng Ứng Dụng Để Chuyển Đổi Ảnh Thành Anime

Cách chuyển ảnh thành anime

1. Top những phần mềm chuyển ảnh thành anime

1.1 JianYing app chuyển ảnh thành anime

JianYing chính là một trong những app chỉnh sửa ảnh, video đang làm mưa làm gió trên TikTok. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa những hình ảnh sang anime rồi tạo thành video với những hiệu ứng hiệu ứng vô cùng lung linh.

Mẹo Sử Dụng Ứng Dụng Để Chuyển Đổi Ảnh Thành Anime

JianYing app chuyển ảnh thành anime

Tuy ứng dụng này rất tốt nhưng hiện nay lại chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Nếu muốn tải về máy thì bạn cần chuyển đổi vùng quốc gia.

1.2 Tạo ảnh anime online bằng ToonCamera

Đây là ứng dụng ảnh hoạt hình dành cho iPad và iPhone giúp bạn có thể áp dụng những hiệu ứng động trên video/ảnh. Bạn hãy cắt ảnh rồi áp dụng những bộ lọc khác để chuyển đổi video/ảnh thành phim hoạt hình.

Ở ứng dụng có rất nhiều hiệu ứng phong phú như mực, chì, phim hoạt hình, stipple. ToonCamera là ứng dụng mất phí và máy phải có cấu hình iOS 8.1 trở lên.

Mẹo Sử Dụng Ứng Dụng Để Chuyển Đổi Ảnh Thành Anime

Tạo ảnh anime online bằng ToonCamera

1.3 Cách chuyển ảnh thành nét vẽ bằng Cartoon Photo Editor 

Ứng dụng Cartoon Photo Editor cung cấp cho người dùng gần 30 hiệu ứng nghệ thuật cùng bộ lọc camera selfie giúp bạn có bức ảnh tự sướng không đụng hàng với ai. Bạn có thể thoải mái tư giản và sáng tạo cùng những hiệu ứng hoạt hình vui nhộn, thú vị khi sử dụng ứng dụng Cartoon Photo Editor - Pictures Cartoon Drawing. 

Mẹo Sử Dụng Ứng Dụng Để Chuyển Đổi Ảnh Thành Anime

Cartoon Photo Editor 

1.4 Cách làm ảnh hoạt hình Pencil Sketch Art - Cartoon Photo Editor

Với Cartoon Photo Editor thì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh thành thư viện nghệ thuật. Bạn có thể chọn cho mình nhiều bộ lọc khác nhau để chế phác thảo và biến hình ảnh thành tranh biếm hoạ. Cartoon Photo Editor vừa cho phép người dùng tạo ảnh ngoại tuyến và cũng vừa có thể xem trực tiếp bằng camera trước. 

Cartoon Photo Editor chính là ứng dụng chuyên chuyển ảnh thành những bản vẽ phác thảo và tranh biếm hoạ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bộ lọc ở chế độ xem trước hoặc offline. 

Mẹo Sử Dụng Ứng Dụng Để Chuyển Đổi Ảnh Thành Anime

Pencil Sketch Art - Cartoon Photo Editor

1.5 Sketch Me! Sketch Cartoon

Để có được một bức ảnh hoạt hinh pic tuyệt vời thì Sketch Me! Sketch Cartoon chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này giúp bạn tạo ra những kiệt tác vô cùng tuyệt vời với những hiệu ứng như Strokes, Cartoon và Pastel.

Bạn có thể điều chỉnh ứng dụng này bằng cách thủ công hay thay đổi cài đặt bằng cách điều chỉnh góc cạnh và độ mờ để tôn lên chủ thể chính trong hình ảnh. 

Mẹo Sử Dụng Ứng Dụng Để Chuyển Đổi Ảnh Thành Anime

Sketch Me! Sketch Cartoon

1.6 MomentCam

Khi sử dụng MomentCam bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh vào ứng dụng để chụp ảnh trực tiếp hoặc thực hiện chỉnh sửa trên app rồi sau đó chọn mẫu mà mình yêu thích. Bạn cũng có thể biến tấu để tạo sự vui nhộn cho hình ảnh bằng cách thêm sticker.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi hình nền, nét mặt và thêm mũ, thêm râu vào chủ thể chính. Tuy nhiên ứng dụng này sẽ có logo watermark trên hình và nếu muốn xóa nó đi thì bạn sẽ phải trả phí. 

Mẹo Sử Dụng Ứng Dụng Để Chuyển Đổi Ảnh Thành Anime

MomentCam

1.7 Manga Anime Face Changer

Nếu bạn là một fan trung thành của những bộ manga kinh điển, thì Manga Anime Face Changer chính là app chân ái chuyển ảnh thành anime dành riêng cho bạn. App này không chỉ chỗ trợ bạn trong việc chuyển ảnh mà còn giúp bạn thay đổi nét mặt bức ảnh, màu tóc, nền. 

Ứng dụng cũng dễ dàng chuyển đổi những bức ảnh sự kiện như ngày lễ, sinh nhật,…Ngoài ra, bạn có thể vào bên trong gian hành để chọn những sticker sinh động để hoán đổi khuôn mặt và tạo hào quang cho bức hình. 

Mẹo Sử Dụng Ứng Dụng Để Chuyển Đổi Ảnh Thành Anime

Manga Anime Face Changer

Vừa rồi cách chuyển ảnh thành anime cực kỳ đơn giản mà Truesmart đã giới thiệu. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0