Mẹo khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh đẹp, độc, lạ

Bạn đã chán với kiểu khóa màn hình hình tròn, hình tam giác… từ nhà sản xuất. Bạn muốn thay những ô tròn, ô tam giác trong màn hình khóa bằng những hình ảnh cá nhân, ngộ nghĩnh mà mình yêu thích. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với Mẹo khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh đẹp, độc, lạ.

>> Cách gửi chính xác vị trí bạn đang ở trên Zalo

>> 2 điểm mong chờ nhất trên iPhone 2019

Mẹo khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh đẹp, độc, lạ

Mẹo khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh đẹp, độc, lạ

Ở những bài trước đó, chúng ta đã tìm hiểu những cách bảo mật khóa màn hình điện thoại trên iPhone, Android… Tuy nhiên để tăng tính sinh động trong việc khóa màn hình điện thoại, chúng ta có thể thêm những hình ảnh đẹp, độc, lạ trong quá trình khóa màn hình điện thoại.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh trên Android.

Để thực hiện khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh trên Android bạn cần phải tải ứng dụng này về máy ngay lập tức. Đó là ứng dụng Solo Locker cho Android.

Sau khi tiến hành cài đặt xong ứng dụng Solo Locker bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Bạn mởi ứng dụng Solo Locker

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng Solo Locker có rất nhiều lựa chọn cho chúng ta chọn kiểu khóa màn hình bằng hình ảnh. Bạn ấn vào mục mục Mật khẩu như hình dưới > Chọn mật khẩu pin kèm hình ảnh dể dễ dàng bổ xung hình ảnh vào màn hình khóa.

Mẹo khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh đẹp, độc, lạ

Bước 3: Giao diện sẽ xuất hiện biểu tượng hình tròn, bạn bấm vào từng hình tròn và chọn những bức ảnh bạn ứng nhất để cho vào đó. Sau khi chọn xong, bạn hãy ấn vào nút ok để xác nhận chọn hình ảnh.

Quá dễ phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết liên quan