Lý do khiến Samsung làm màn hình Galaxy Fold gập vào bên trong

Galaxy Fold của Samsung sở hữu kiểu màn hình gập độc đáo. Khi mở ra máy sẽ giống một chiếc máy tính bảng, gập lại sẽ tương đương 1 chiếc Smartphone. Tuy nhiên rất nhiều người lại thắc mắc rằng vì sao Samsung lại làm màn hình Galaxy Fold gập vào bên trong? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Samsung Galaxy Fold có mức giá gần 2000 USD

>> Huawei Mate X sẽ là đối thủ trực tiếp của Samsung Galaxy Fold

Lý do khiến Samsung làm màn hình Galaxy Fold gập vào bên trong

Lý do khiến Samsung làm màn hình Galaxy Fold gập vào bên trong

Tại buổi phỏng vấn mới nhất trong sự kiện MWC 2019, ông Kate Beaumont, giám đốc dịch vụ sản phẩm và chiến lược thương mại Samsung tại Anh đã tiết lộ rằng. Siêu phẩm màn hình gập Galaxy Fold mà chúng tôi hướng đến sẽ giành cho những khách hàng đặc biệt. “Không thể phủ nhận rằng Galaxy Fold là thiết bị cao cấp nhất của Samsung trong vài năm tới đây. Chúng tôi chắc chắn rằng, bất kỳ ai khi trải nghiệm thiết bị này đều có cảm nhận rất riêng. Chúng tôi sẽ có những dịch vụ chăm sóc, hậu mãi sâu khi khách hàng đăng ký mua thiết bị này.”

Theo đại diện hãng điện tử Hàn Quốc, số lượng cửa hàng và nhà bán lẻ trưng bày Galaxy Fold sẽ được chọn lọc kỹ. Cách làm này không quá khó hiểu bởi cách đây không lâu, khi Apple ra mắt phiên bản Apple Watch giá từ 10.000 - 17.000 USD năm 2015. Khi đó, công ty Mỹ chỉ tiếp cận một số người dùng ở phạm vi nhỏ.

Bên cạnh việc tiết lộ đối tượng khách hàng mà Samsung muốn hướng đến khi sử dụng Galaxy Fold. Ông Beaumont cũng lý giả vì sao Samsung làm màn hình Galaxy Fold gập vào bên trong thay vì bẻ ngược như chiếc Huawei Mate X hay Royole FlexPai của các đối thủ.

"Chúng tôi đã thử nghiệm các thiết kế khác nhau và thấy rằng việc gập vào sẽ tăng tính tiện dụng, bảo vệ màn hình tốt hơn. Kỹ thuật gập màn hình vào bên trong tốn rất nhiều thời gian và nó khó hơn công nghệ bẻ màn ngược màn hình ra bên ngoài". Beaumont nói.

Được biết galaxy Fold sẽ được bán từ ngày 26/4 với giá lên tới 1.980 USD.

Bài viết liên quan