Lộ nguyên hình Galaxy S10 với thiết kế bắt mắt

Đúng như tin đồn trước đó, siêu phẩm Galaxy S10 của Samsung sẽ sở hữu một thiết kế hoàn toàn khác khi so với Galaxy S9 plus và Galaxy S9. Dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt vào tháng 1/2019 nhằm giúp hãng điện tử Hàn Quốc bù lại doanh số bán hàng không được như kỳ vọng của bản tiền nhiệm trước.

>> Galaxy Note 9 sẽ có thêm nút khởi động máy ảnh nhanh

>> Galaxy Note 9 bản 512 GB sẽ chỉ được tại 2 thị trường

Lộ nguyên hình Galaxy S10 với thiết kế bắt mắt

Lộ “nguyên hình” Galaxy S10 với thiết kế bắt mắt

Mới đây một tài khoản trên mạng xã hội Twitter là Ice Universe đã đăng nguyên mẫu Galaxy S10 với kiểu thiết kế vô cùng bắt mắt.

Khi nhìn bức ảnh đăng tải, chúng ta dễ dàng nhận thấy màn hình tràn viền của máy được nâng lên một tầm cao mới. Cạnh viền xung quanh rất mỏng, gần như là không thấy viền. Galaxy S10 sẽ không có “màn hình tai thỏ” giống như các hãng điện thoại khác đang chạy đua. Vì thế không khó hiểu khi máy có một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ.

Việc có phần viền bezels mỏng khiến người dùng không nhìn ra phần camera trước của máy. Nhiều khả năng Samsung sẽ tích hợp mô-đun camera theo cơ chế trượt như trên OPPO Find X vừa mới ra mắt.

Trên Galaxy S10 sẽ được hãng điện tử Hàn Quốc tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng vẫn chưa rõ Samsung sẽ làm điều này như thế nào bởi công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình hiện vẫn có rất nhiều lỗi.

Ngoài ra, thiết bị kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S cũng được cho là sử dụng nhiều loại cảm biến để tạo nên hệ thống quét khuôn mặt 3D tiên tiến ở mặt trước tương tự như siêu phẩm iPhone X.

Vẫn còn rất nhiều thời gian để nói về Galaxy S10, tuy nhiên với những gì Galaxy S10 đã để lộ chi tiết mới đây, các Samfan sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn khích khi chờ đón siêu phẩm đình đám này.

Bài viết liên quan