LG V40 sẽ ra mắt sau Galaxy Note 9

Theo nguồn tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết, siêu phẩm LG V40 sẽ ra mắt sau Galaxy Note 9. Dự kiến máy sẽ trình làng vào giữa tháng 9 thay vì ra mắt tại sự kiện được ra mắt tại sự kiện IFA diễn ra vào cuối tháng 8 như những năm trước đó.

>> Galaxy Note 9 lộ ngày chính thức lên kệ

>> Những tin tổng hợp mới nhất về Galaxy S10 và Galaxy S10+

LG V40 sẽ ra mắt sau Galaxy Note 9

LG V40 sẽ ra mắt sau Galaxy Note 9

Việc LG ra mắt V40 sau Galaxy Note 9 cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi doanh số của V40 nhiều khả năng sẽ bị sụt giảm. Tuy nhiên theo đại diện của LG cho biết, họ lựa chọn thời điểm ra mắt muộn là có lý do và nằm trong kế hoạch được đưa ra từ trước của hãng.

Trở lại với những thông tin về LG V40, theo đó ngoài lộ ngày ra mắt sản phẩm, máy còn rò rỉ thông số kỹ thuật. Cụ thể LG V40 sẽ được trang bị tới 3 camera ở mặt sau, lần lượt có độ phân giải là 20, 16 và 13 MP. Chiếc LG V40 sẽ có 2 ống kính góc siêu rộng và một siêu Tele. Với 3 camera ra, LG V40 có thể sẽ có khả năng zoom quang 3x như trên Huawei P20 Pro.

Mặt trước của LG V40 sẽ có màn hình “tai thỏ” giống như iPhone X nhưng nó cho phép ẩn đi. Tấm nền trên màn hình mà máy sử dụng là OLED, dự kiến LG V40 sẽ có màn hình chiếm khoảng 90% mặt trước giúp thông tin được hiển thị nhiều hơn và máy sẽ có kiểu dáng thiêt kế vô cùng mỏng. Hy vọng rằng, dung lượng pin của LG V40 sẽ đủ mạnh để giúp thiết bị hoạt động lâu dài.

Bài viết liên quan