Khui hộp IPHONE 11 PRO MAX đầu tiên tại Việt Nam

 Mặc dù thời gian mà mở bán của bộ 3 phiên bản iPhone 11 chưa chính thức được Apple công bố. Nhưng cư dân mạng đã xôn xao trước thông tin iPhone 11 Pro Max đã có mặt tại Việt Nam. Với mức giá bỏ ra chưa được tiết lộ, chủ sở hữu chỉ nói rằng : “ giá trị không nằm ở con số mà nằm ở đam mê”.

1.Thực hư thông tin về iPhone 11 Pro Max trên tay

Theo dự định Apple vạch ra, phải tới ngày 20/9 thì mới giao các mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới tới tay người dùng. Thế nhưng ngày 13/9 vừa qua đã có người Việt ở TP Hồ Chí Minh đã up ảnh và tuyên bố sở hữu bộ 3 iPhone mới này.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max đầu tiên về Việt Nam dù thế giới chưa bán ra - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc iPhone 11 Pro Max trên tay người dùng Việt

Và tới ngày 16/9, cũng đã có cửa hàng ghi nhận là họ đã sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max nguyên hộp. Chiếc iPhone 11 Pro Max này là phiên bản màu vàng với dung lượng 256 GB và thuộc hàng Quốc tế Mỹ ( LL/A).

2.Bóc hộp chiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam

Theo chủ sở hữu cung cấp, chiếc iPhone 11 Pro Max này là phiên bản màu vàng với dung lượng bộ nhớ 256 GB. Hình thức máy thuộc Quốc tế Mỹ LL/A.

Hộp đựng cũng có thiết kế khá đơn giản với màu đen. Mặt trước hộp là hình ảnh của máy được in nổi lên trên. Còn phía sau là một số thông số, thông tin cơ bản về sản phẩm iPhone 11 Pro Max.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max đầu tiên về Việt Nam dù thế giới chưa bán ra - Ảnh 5.

Hộp đựng iPhone 11 Pro Max cũng có sự thay đổi

Phía trong hộp bao gồm tai nghe, cáp sạc. Và kèm theo đó là củ sạc nhanh 18W với cổng Type C theo như những gì người dùng mong đợi.

3.Đánh giá về chiếc iPhone 11 Pro Max trên tay

Theo đại diện Di động Việt, mặc dù iPhone 11 Pro Max đã về tới tay nhưng cũng chưa thể kích hoạt vào sử dụng. Và phải chờ tới ngày 20/9 thì mới có thể sử dụng bình thường.

Cảm nhận đầu tiên khi cầm chiếc iPhone 11 Pro Max trên tay đó là sự chắc chắn với viền thép không gỉ cứng cáp. Sau đó là cảm giác thỏa mãn bởi những gì thay đổi trên nó thực sự là ngoài sức tưởng tượng.

Màn hình không có mấy thay đổi khi vẫn giữ thiết kế tai thỏ. Màn hình OLED và kích thước 6.5 inch giúp độ sáng đạt tới 2000 nit. Và theo những lời Apple cam đoan với phiên bản iPhone 11 Pro Max sẽ giúp tiết kiệm đến 15% dung lượng.

Cụm 3 camera với 3 ống kính được đặt vuông vắn trong chiếc modun không quá lồi. Điều đó khiến cho máy vẫn giữ được nét đẹp riêng chứ không bị làm quá lên như những thông tin trước đó. 3 ống kính với 3 chức năng khác nhau chắc chắn sẽ khiến người dùng trầm trồ vì những hiệu năng mà nó mang lại. Cùng với đó, chế độ Night Mode và tính năng Deep Fusion đã phát huy được thế mạnh của mình. Bức ảnh thiếu sáng trong môi trường ánh sáng không tốt cũng đã được khắc phục. Từng chi tiết đều được làm rõ với tính năng Deep Fusion. Nhờ đó, những bức hình chuyên nghiệp và đẹp mắt đã được ra đời chỉ bằng một chiếc smartphone nhỏ bé.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max đầu tiên về Việt Nam dù thế giới chưa bán ra - Ảnh 8.

Cụm 3 camera trên iPhone 11 Pro Max

Người dùng cũng rất hài lòng bởi củ sạc 18W USB lightning được chờ đợi bấy lâu nay đã được Apple tặng kèm.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max đầu tiên về Việt Nam dù thế giới chưa bán ra - Ảnh 6.

Củ sạc nhanh được tặng kèm trên iPhone 11 Pro Max

Phía sau lưng máy được làm từ chất liệu kính 3D phủ mờ giúp cho màu sắc iPhone 11 Pro Max có chút lạ lẫm. Đồng thời logo táo khuyết cũng được đặt thấp hơn và làm bóng hơn. Còn dòng chữ iPhone cũng đã được ném bỏ, trả lại mặt lưng trông tinh tế và rộng rãi hơn.

Hiện tại mức giá chính xác của iPhone 11 Pro Max vẫn chưa được tiết lộ. Bạn nên chờ đợi tới ngày Apple chính thức công bố để có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng một chút.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan